Hướng dẫn chi tiết cách bố trí phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp

Nếu như bạn đang muốn học cách bài trí nội thất gia đình đẹp, hợp phong thủy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé. Trong nội dung bài viết chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin nhằm giúp quý vị biết cách bài trí nội thất cho tường loại hình không gian trong gia đình.

Cách bố trí phòng khách

Là nơi quan trọng để đón tiếp khách, cũng là nơi để các thành viên tụ họp quân quần bên nhau. Chính bởi thế nân ko gian nội thất phòng khách cần được trau chuốt & trang trí sao cho thật sang trọng.

Cách bố trí phòng khách phải biểu lộ được tính cách của gia chủ. Song song cách xếp đặt phòng khách phù hợp với quy luật phong thủy cũng cần được ưu tiên. Bởi đó là ko gian quan trọng nhất để chiêu tài, hút lộc khiến danh vọng thăng hoa.

Cách bố trí phòng khách
Cách bố trí phòng khách

Chúng ta có hai cách bài trí bàn ghế tiếp khách, một là kê sát vào tường, hai là kê ở chính giữa căn phòng để mang lại sự tiện dụng & không nên nằm trên đường đi lại. Ngoài ra, trong phòng khách cũng nên điểm thêm các vật dụng trang trí phù hợp và có vật phẩm phong thủy để tăng vận khí và giúp không gian thêm đẹp đẽ hơn.

Cách bố trí phòng bếp

Phòng bếp phải mang đến sự tiện nghi & tạo cảm giác ấm cúng. Có như vậy gia đình quý khách hàng mới có được sự ấm no, tròn đầy. Bởi vì phòng bếp là 1 trong 3 loại hình không gian quan trọng nhất trong một ngôi nhà, do đó phòng bếp phải được chú trọng đặc biệt.

Tùy theo cá tính thiết kế, diện tích mặt bằng không gian mà bạn sẽ có những cách bài trí phòng bếp sao cho phù hợp nhất để mang đến cảm nhận thực sự năng lượng cho gia chủ.

Tất nhiên, cách sắp xếp phòng bếp có diện tích rộng lớn sẽ có sự khác nhau với cách bài trí phòng bếp nhỏ. Tuy thế, ngày nay đại đa số các hộ gia đình đều bài trí phòng bếp và phòng ăn trong cùng một mặt bằng không gian, hãy ghi nhớ từ hôm nay cách bố trí phòng bếp theo phong thủy này nhé.

Cách bố trí phòng bếp
Cách bố trí phòng bếp

Cách bố trí phòng ngủ

Là nơi nghỉ ngơi nên phòng ngủ rất quan tọng, cho nên, đừng nên tiêu dùng những món đồ nội thất phòng ngủ có kiểu dáng kinh dị, kỳ quái & màu sắc sặc sỡ để phơi bày, nếu không cẩn thận những món đồ này sẽ phá đi giấc ngủ ngon của khách hàng đấy.

Trong phòng ngủ thì giường ngủ là đồ nội thất trọng yếu nhất. Giường ngủ có thể chọn theo thị hiếu của người chủ nhưng phải có kiểu dáng phù hợp với cá tính thiết kế chung của căn phòng.

Nhằm giúp phòng ngủ trở nên đẹp và lãng mạn hơn, các quý khách hàng có thể lựa chọn thêm các mẫu đèn cây phòng ngủ phù hợp, đèn cây và đèn chùm là gợi ý lý tưởng.

noithatduonggia