Hướng dẫn cách xây dựng backlink PBN hiệu quả

Chiến lược SEO top bền vững, hiệu quả không thể thiếu hệ thống link chất lượng, tự nhiên trong và ngoài website. Backlink chất lượng tạo nên thứ hạng cao cho website, bứt phá về thứ hạng và tránh những thay đổi của thuật toán google. Nhiều đơn vị lựa chọn mua backlink chat luong từ các nhà cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp lớn, website quy mô thì sử dụng hệ thống backlink PBN riêng sẽ mang lại hiệu quả và thứ hạng bền vững cho website chính. Xây dựng backlink PBN như thế nào hiệu quả? Chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho các SEOer quan tâm.

Xem ngay: Dịch vụ SEO tại Bình Phước https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-phuoc/

Hướng dẫn cách xây dựng backlink PBN hiệu quả
Hướng dẫn cách xây dựng backlink PBN hiệu quả

Quy trình xây dựng backlink PBN hiệu quả

Backlink PBN là hệ thống link được xây dựng từ website vệ tinh PBN – là những blog/website với tên miền cũ có giá trị SEO cao sử dụng hosting mới, cải tiến giao diện, theme mới, nội dung chất lượng tương đương với money site. Xây dựng một PBN chuẩn cần tuân thủ quy trình sau:

  • Xác định và tìm PBN chất lượng – với chỉ số PA, DA, TF, CF cao trên 20, sử dụng các công cụ để phân tích, tìm kiếm lựa chọn domain với tên miền phù hợp, cùng nội dung, lĩnh vực và đáp ứng các tiêu chuẩn SEO.
  • Mua hosting mới, cải thiện lại giao diện trên nền tảng wordpress để tùy chỉnh và quản lý nội dung, thiết kế theme… Tối ưu onpage, làm mới website/ blog.
  • Lên kế hoạch xây dựng nội dung website, phân tích bộ tư khóa phù hợp.
  • Phát triển nội dung website, với các bài viết chất lượng, nội dung chính xác. Bài viết nên tối thiểu 1000 words, có trên 10 comment, đặt backlink và internal link tự nhiên.

Nên mua hay xây dựng backlink PBN?

Backlink chất lượng được tạo ra bằng cách làm thủ công, đặt link đa dạng, tự nhiên sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thuật toán. Google đánh giá cao backlink tay, đặt tại các website có mức độ uy tín và chỉ số SEO tốt. Mua gói guest post hay xây dựng backlink PBN đều mang lại hiệu quả SEO là thứ hạng cao, bền vững nếu các backlink thực sự chất lượng.

Hướng dẫn cách xây dựng backlink PBN hiệu quả
Hướng dẫn cách xây dựng backlink PBN hiệu quả

Mặc dù backlink PBN là những đường link liên kết mạnh, tối ưu link juice mang lại nhiều phiếu bầu nhất cho website. Tuy nhiên, chi phí để xây dựng backlink PBN sẽ rất lớn để tối ưu chiến lược SEO offpage. Xây dựng backlink PBN không phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, ngân sách hạn hẹp. Đồng thời backlink PBN cần kỹ thuật của SEOer thực sự tốt, để lựa chọn: PBN chất lượng, cài đặt và cải tiến giao diện, tối ưu onpage hiệu quả.

Dịch vụ backlink PBN và guest post với nhiều website uy tín sẽ là lựa chọn phù hợp nhất về chất lượng và chi phí cho các đơn vị SEO. Các gói guest post được phân tích, nghiên cứu dựa trên các thuật toán, lựa chọn website uy tín, tối ưu backlink chuẩn SEO… giải pháp tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng và giá cả cho các đơn vị.

Backlink PBN chất lượng mang lại những link dẫn mạnh mẽ, có giá trị cao nâng thứ hạng website bền vững. Hiệu quả SEO cao từ các backlink PBN chất lượng, được xây dựng và tối ưu thủ công. Tuy nhiên, chi phí để xây dựng hệ thống backlink PBN chất lượng khá tốn kém, không phù hợp với nhiều đơn vị. Sử dụng gói guest post với PBN chất lượng, website vệ tinh uy tín lâu năm sẽ là lựa chọn phù hợp, tiết kiệm chi phí cho đơn vị. Khách hàng quan tâm, có thể liên hệ với backlink.com.vn để được tư vấn chi tiết về backlink PBN và lựa chọn giải pháp dịch vụ phù hợp.

admin