Hướng dẫn cách thiết kế nội thất văn phòng nhỏ tiện nghi

Bạn có được một văn phòng nhưng đang còn băn khoăn không biết phải thiết kế thi công nội thất như thế nào ? Nội thất dương gia góp ý cho khách hàng cách thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc nhỏ tạo động lực lớn trong công việc.

Văn phòng làm việc thường đều yêu cầu có sự tách rời giữa không gian làm việc việc của giám đốc & phòng làm việc của nhân viên. Đây thật sự là bài toán tương đối khó cho các văn phòng sở hữu diện tích mặt bằng hạn chế . Phải làm như nào vừa mang lại không gian riêng dành cho cán bộ và nhân viên, lại  có sự thống nhất, liên kết chặt chẽ cũng như mang lại cảm hứng làm việc?

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc nhỏ

Trường hợp những mặt bằng có diện tích mặt bằng hạn chế, đừng nên chọn lựa các màu sơn của tường có gam màu tối sẽ tạo cảm nhận bức bí, chật hẹp. Thay vào đó nên dùng những gam màu sáng điển hình như   trắng, vàng nhạt, xanh nhạt … Chắc chắn sẽ là lựa chọn thích hợp hơn, mang đến cảm nhận không gian làm việc thông thoáng hơn diện tích sử dụng thực tế. Không nên  trang trí quá nhiều những họa tiết gây rối mắt trên các bức tường.

thiết kế nội thất văn phòng
thiết kế nội thất văn phòng

Môi trường làm việc nên tận dụng tối đa luồng ánh sáng mặt trời bằng hệ thống các cửa sổ kính lớn. Không những thế, ưu tiên sử dụng chiếc đèn chùm lớn hay dòng đèn huỳnh quang với ánh đèn sáng mang đến 1 ko gian làm việc thông thoáng, dễ chịu.

Nếu KH muốn sở hữu sự tách biệt giữa phòng tổng giám đốc và nhân viên, nên lựa chọn vách ngăn bằng kính, như thế sẽ tăng cảm giác không gian làm việc như thông thoáng hơn mà ko cần lo lắng sự phân chia.

Những sản phẩm nội thất nên lựa chọn cho văn phòng nhỏ

Khi chọn lựa đồ dùng nội thất luôn ưu tiên đơn giản và đa công năng. Nội thất văn phòng làm việc có tương đối nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn. Việc kh cần quan tâm là phân loại & lựa chọn theo chức năng và phù hợp với diện tích văn phòng

Đối với văn phòng có diện tích sử dụng nhỏ hẹp, nên chọn lựa các dòng bàn ghế làm việc văn phòng có trang bị ngăn kéo, kệ để tài liệu, để “nới rộng” được diện tích mặt bằng sử dụng.

mẫu thiết kế văn phòng đẹp
mẫu thiết kế văn phòng đẹp

Bàn ghế ngồi làm việc trong phòng nên ưu ái những mẫu có kích thước gọn gàng, tối giản, vừa vặn với người tiêu dùng để tạo không gian thoáng rộng và tinh tế hơn. Bên cạnh đó, nội thất văn phòng cũng nên trang trí bằng các chậu hoa hoặc chậu cây nhỏ ví dụ như  bướm đêm, bao thanh thiên, kim ngân, hồng môn …vừa mang tính ý nghĩa phong thuỷ , vừa đem lại ko gian xanh mát, tạo cảm hứng cho nhân viên trong công ty

Dù vậy, hãy bảo đảm sự đồng nhất khi thiết kế văn phòng, chính điều này sẽ giúp không gian làm việc của KH thêm chuyên nghiệp và tân tiến.

noithatduonggia