Hướng dẫn cách bảo quản phòng giám đốc lúc nào cũng như mới

Phòng làm việc của Giám đốc dù được thiết kế theo hướng nào, dù muốn thể hiện phong thái ra sao thì những sản phẩm nội thất ở đây chiếm vị trí quan trọng. Dù đó là nội thất của thương hiệu nào đi chăng nữa thì việc giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ, công năng sử dụng của chúng cần phải được đảm bảo thường xuyên.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bảo quản nội thất phòng Giám đốc hiệu quả nhất. Các bạn quan tâm hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Tránh ẩm mốc

Nội thất phòng Giám đốc như tủ tài liệu, bàn Giám đốc, ghế Giám đốc thường được dùng chất liệu gỗ. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng bạn cần phải sắp đặt chúng ở những nơi khô thoáng, tránh ẩm ướt vì chúng sẽ làm cho sản phẩm nhanh chóng  bị ẩm mốc.

Luồng ánh sáng mặt trời

Nếu đặt nội thất phòng Giám đốc ở nơi có nhiều ánh sáng, nhận ánh nắng mặt trời trực tiếp thì những sản phẩm này dễ bị khô nứt, phai màu. Do đó, khi bố trí nội thất cho phòng Giám đốc thì bạn cần chú ý đảm bảo chúng đặt ở đúng vị trí thì mới có thể giữ được độ bền cho sản phẩm.

Cách bảo quản phòng giám đốc
Cách bảo quản phòng giám đốc

Vết xước hoặc vết ố do nước

Trong quá trình sử dụng, chúng ta không tránh khỏi những va chạm gây nên vết xước. Đặc biệt chỗ ngồi của Giám đốc thì bạn nên dùng tới tâm vải da lót để hạn chế tình trạng này lại vừa có thể tạo nên sự sang trọng cho không gian.

Việc hạn chế rót nước tràn ra mặt bàn Giám đốc cũng có thể giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng này.

Bảo quản phòng giám đốc
Bảo quản phòng giám đốc

Đánh bóng và làm sạch đúng cách

Bên cạnh việc chú ý tới những vấn đề trên thì bạn cũng cần phải lau chùi và vệ sinh những sản phẩm nội thất phòng Giám đốc đúng quy trình, đúng khoa học. Điều này sẽ giúp sản phẩm luôn sáng bóng, đẹp mắt.

Việc bảo quản nội thất phòng Giám đốc khoa học có thể giúp cho sản phẩm kéo dài tuổi thọ, luôn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như giá trị công năng.

Nếu bạn muốn thay mới những chiếc bàn Giám đốc, ghế Giám đốc cao cấp hoặc muốn thiết kế nội thất phòng Giám đốc chuyên nghiệp thì có thể liên hệ ngay với công ty Nội thất Dương Gia để được hỗ trợ nhanh nhất.

noithatduonggia