Hỏi đáp: Cách phân biệt đệm bông ép Everon chính hãng

Chuyên mục hỏi đáp về đệm bông ép Everon của chúng tôi hôm nay xin giải đáp thắc mắc của một khách hàng có địa chỉ email: [email protected], bạn có hỏi về vấn đề “cách phân biệt đệm bông ép Everon chính hãng”.

Câu chuyện của bạn rất thú vị với nội dung sau đây:

Xin chào các anh chị đang làm việc trong chuyên mục hỏi đáp về đệm bông ép Everon. Em là phó phòng của một công ty bất động sản tại thành phố Hà Nội. Em đã lập gia đình được gần 7 năm. Do làm bên kinh doanh nhà ở, nên em đã tích lũy đủ tiền sau thời gian chung lưng đấu cật cùng vợ để mua một căn hộ chung cư cao cấp cho hai vợ chồng. Tháng sau là chúng em sẽ chuyển đến tổ ấm mới.

Trước kia, khi mới lấy vợ, em có được thằng bạn thân chí cốt tặng cho một bộ đệm bông ép Everon làm quà cưới. Tới nay đã dùng được 7 năm mà vẫn bền đẹp. Sắp tới khi chuyển về nhà mới, em quyết định để lại chiếc đệm cho cậu sinh viên cùng khu trọ, vì thấy bạn đó có hoàn cảnh khó khăn. Hai vợ chồng em muốn mua một chiếc đệm mới nhưng đang phân vân không biết nên chọn Everon chính hãng như thế nào, để không mua phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng.

Do vậy, em gửi thư tới chuyên mục và mong được tư vấn cũng như hỗ trợ kịp thời, để buổi tân gia của hai vợ chồng thật hoàn hảo.

Em xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn, xin chia vui cùng hai vợ chồng khi sắp chuyển đến một mái nhà mới, với đầy đủ tiện nghi và sang trọng phục vụ cho cuộc sống. Và sẽ càng vui hơn nếu như có thêm đệm bông ép Everon chính hãng trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Để nhân đôi niềm vui đó của hai bạn, chuyên mục hỏi đáp sẽ giúp bạn cách phân biệt đệm bông ép Everon chính hãng như sau:

Tham khảo:

Thứ nhất, mọi sản phẩm đều được gắn kèm tem chống hàng giả, nhằm cung cấp thông tin về đệm

Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và được bộ công an kiểm định.

Tem chống hàng giả của Everon sử dụng công nghệ Halogram hiện đại, in trên chất liệu mang tính bản quyền.

Trên bề mặt tem luôn có in hình logo và tên hãng sản xuất với đường in rõ nét và có dán trên mác kích cỡ của sản phẩm.

Thứ hai, có nhãn mác kích cỡ kèm theo hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Vị trí của nhãn mác: nằm bên trong sản phẩm đệm.

Trên nhãn mác sản phẩm có chữ ký đội KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm) trước khi đưa ra thị trường chăn ga gối đệm.

Trên nhãn mác có in thông tin của nhà sản xuất với màu mực in sắc nét và không thể tẩy xóa.

Thứ ba, nhãn mác phải in tên công ty và có hình logo

Vị trí: bên ngoài có đính kèm mác đệm bông ép Everon trên sản phẩm.

Trên nhãn mác mỗi sản phẩm phải có dán mã barcode của Everon – Qúy khách có thể sử dụng mã vạch này để xác định hàng chính hãng hay hàng nhái.

Nhãn mác phải in logo của công ty kèm theo địa chỉ và số điện thoại liên hệ của công ty, với chữ nét chữ không được mờ hay nhòe màu.

Bạn thân mến, một chiếc đệm bông ép Everon chính hãng sẽ phải đáp ứng đủ cả ba tiêu chí trên. Nếu thiếu bất kì tiêu chí nào thì chắc chắn đó không phải hàng thật.

Chúc bạn sẽ sớm mua được đệm để trang trí cho nhà mới của mình. Cảm ơn bạn đã gửi thư cho chuyên mục. Hy vọng rằng sẽ được giải đáp nhiều thắc mắc của bạn hơn nữa trong những kì tư vấn lần sau.

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Nguồn: Hỏi đáp: Cách phân biệt đệm bông ép Everon chính hãng

vietlongbkat