Học sinh có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 online?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online đang là xu hướng được tìm kiếm nhiều nhất trong các từ khóa. Trên các cộng đồng, diễn đàn cũng thường bàn bạc đến vấn đề này. Rất nhiều phụ huynh vẫn còn đang băn khoăn thắc mắc về hình thức này. Vậy học sinh có nên học tiếng Anh 1 kèm 1 online không?

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online không chỉ là giải pháp ứng phó tạm thời

Đại dịch họa Covid -19 làm ảnh hưởng tới tất cả các mặt trong đời sống con người. Từ kinh tế, văn hóa, giáo dục, thể thao, y tế,…đều bị xáo trộn. Tất cả đều phải thay đổi để ứng phó với tình trạng của dịch bệnh. Lệnh cách li khẩn cấp là cách mà các nước đều phải thực hiện để ngăn chặn bệnh lây lan.

Với giáo dục cũng vậy. Học trực tuyến chính là giải pháp ứng phó khi có dịch bệnh. Tất cả các cấp học đều được tiến hành dạy và học trực tuyến. Các môn học được dạy trực tuyến đều đã phát huy được những ưu điểm của hình thức này.

Với việc học tiếng Anh. Tất cả các trung tâm đều phải đóng cửa tạm thời. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online được nhiều phụ huynh và học viên lựa chọn. Giải pháp này được đánh giá là rất kịp thời để học sinh có thể tiếp tục học mà không bị lãng quên kiến thức.

Học tiếng Anh 1 kèm 1 online là giải pháp ứng phó kịp thời

Mà còn là hình thức học có hiệu quả dài lâu

Thực ra, hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 online không chỉ là giải pháp tạm thời. Xét về tất cả các khía cạnh thì có thể nói đây là giải pháp dài lâu. Kể cả sau này khi khống chế được đại dịch Covid-q9 trên toàn thế giới thì đây vẫn là giải pháp rất tốt.

Bởi giải pháp này có rất nhiều ưu điểm. Có đầy đủ các yếu tố để tồn tại lâu dài như:

  • Đội ngũ giáo viên hùng hậu. Không bị hạn chế về không gian và thời gian. Chính vì vậy mà hình thức dạy học trực tuyến có thể quy tụ đội ngũ giáo viên rất hung hậu. Đội ngũ giáo viên này đến từ nhiều nơi trên thế giới, có trình độ năng lực tốt, tận tâm, yêu nghề.
  • Cách tổ chức dạy và học hiện đại. Cách tổ chức dạy và học của hình thức học tiếng Anh online rất ưu việt. Nó hạn chế được tất cả các nhược điểm, phát huy ưu điểm của cách dạy học truyền thống. Vì vậy đã thuyết phục được những người có tư tưởng bảo thủ, giáo điều coi trọng cách học truyền thống.
  • Chất lượng dạy- học tốt. Thực tế đã chứng minh có rất nhiều học viên tiến bọ chỉ sau vài buổi học theo hình thức này.
  • Học phí phải chăng. So với học trực tiếp thì cách học này có học phí rất phải chăng. Mức học phí này phù hợp với điều kiện của đa số người dân.
  • Còn nhiều “đất” để phát triển. Theo nghiên cứu thì trong tương lai nhu cầu học tiếng Anh online 1 kèm 1 vẫn rất cao. Vì vậy hình thức này vẫn tiếp tục được áp dụng ở nhiều nơi.

Học sinh rất thích học tiếng Anh 1 kèm 1 online

Không học thì còn học cái gì

Đối với học sinh, đặc biệt là học sinh còn nhỏ tuổi việc học tiếng Anh được đánh giá là giai đoạn vàng. Trong khi khả năng ghi nhớ của các bé rất tốt, các bé lại thích thú học. Nhưng khi học trên lớp và học tại trung tâm thì số lượng học viên quá đông.

Vì vậy các bé từ chỗ thích thú nhưng không được chú ý, không được giao tiếp nhiều với giáo viên nên quay ra nghịch. Thậm chí là không chú ý đến bài học, nói chuyện với bạn, làm việc riêng,…

Nhưng chỉ với hình thức học tiếng Anh 1 kèm 1 online các bé sẽ rất thích thú. Thích thú vì hình thức học tập mới lạ, hấp dẫn. Thích thú vì được học với các thiết bị điện tử thông minh. Thích thú vì mình chỉ học 1 mình, giáo viên chỉ chú ý vào mình.                       

Trên đây là những phân tích để thấy rất nên cho học sinh học tiếng Anh 1 kèm 1 online . Quý vị phụ huynh quan tâm xin tham khảo các thông tin tại Skypeenglish để được tư vấn thêm. Chắc chắn các bé sẽ rất thích khi được học theo cách này.

admin