Giải pháp tài chính giúp chủ thẻ trả nợ tín dụng tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn và là trung tâm kinh tế trọng điểm của khu vực phía Bắc. Nơi đây thu hút hàng ngàn khách du lịch và tập trung nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Vì vậy, nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng tại đây ngày càng trở nên phổ biến. 

Chức năng của thẻ tín dụng 

Thẻ tín dụng được coi là một công cụ cứu cánh cho những ai đang cần tiền gấp hoặc đang có nhu cầu mua sắm mà không đem theo tiền mặt.

Chúng có chức năng như: 

  • Tiêu trước trả sau: Đây là một tính năng nổi bật của thẻ tín dụng. Bạn có thể chi tiêu thoải mái trong hạn mức của thẻ mà không phải chịu lãi suất. Ở bất cứ đâu bạn cũng có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm dịch vụ, giao dịch mà không phải lo vấn đề tiền bạc. 
  • Rút tiền mặt: Trong trường hợp bạn cần gấp thì có thể hoàn toàn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại cây ATM. 

Tuy nhiên, bạn phải trả nợ cho ngân hàng đúng hạn nếu không muốn phải gánh những mức phí và lãi suất cao ngất ngưởng.

Thông tin bạn cần biết về thanh toán số dư nợ tín dụng

Bảng sao kê

Hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi bảng sao kê qua email hoặc sms bằng thông tin bạn đã đăng ký trước đó. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra được các giao dịch đã phát sinh trong kỳ sử dụng vừa rồi để tránh nhầm lẫn, sai sót.

Số tiền thanh toán

Bạn cần nắm được tổng số tiền phải trả, điều này bạn sẽ biết được qua bảng sao kê mà ngân hàng gửi thông báo. Số tiền bao gồm khoản đã chi tiêu, lệ phí hay lãi suất cho các giao dịch mà bạn đã sử dụng bằng thẻ tín dụng. 

Thanh toán dư nợ tín dụng 

Có nhiều cách khác nhau để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng như: nộp tiền mặt, chuyển khoản hoặc đề nghị trích nợ tự động qua tài khoản chính mà bạn đăng ký với ngân hàng. Bạn cần có trách nhiệm thanh toán dư nợ tín dụng cho ngân hàng đúng kỳ hạn để tránh những rủi ro như: 

  • Chịu phí phạt và lãi suất trả chậm.
  • Giảm điểm tín dụng dẫn đến khó nâng hạn mức thẻ tín dụng.
  • Mất độ uy tín với ngân hàng, khó khăn trong việc vay vốn hay những giao dịch sau này.

Giải pháp tài chính giúp chủ thẻ gặp khó khăn trả nợ thẻ tín dụng 

Bạn được phép sử dụng thẻ tín dụng không mất lãi trong vòng 45 ngày, tuy nhiên có những lúc khả năng tài chính của bạn lại chưa đủ để đáp ứng việc trả nợ cho ngân hàng. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Hải Phòng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay tức khắc để tránh phải chịu những rủi ro không đáng có. 

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ giúp cho chủ thẻ tín dụng đang khó khăn mà chưa có khả năng chi trả nợ cho ngân hàng. Sẽ giúp cho chủ thẻ không phải chịu phí phạt 4% và lãi suất với ngân hàng có thể lên tới 30%.

Quy trình đáo hạn rất đơn giản như sau: 

  • Bạn tới địa chỉ của công ty hỗ trợ đáo hạn tín dụng. 
  • Cung cấp CMND, thẻ tín dụng cần đáo hạn và không thể thiếu bảng sao kê.
  • Nhân viên sẽ chuyển số tiền cần đáo hạn vào thẻ của bạn để ngân hàng cắt nợ. 
  • Sau khi ngân hàng gia hạn lại hạn mức, công ty hỗ trợ sẽ lấy lại tiền đã cho vay bằng cách quẹt thẻ của bạn vào máy pos.
  • Bạn cần phải trả phí đáo hạn và kết thúc giao dịch.

Lời kết

Hi vọng qua bài chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trong việc thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Chúc bạn thành công! 

admin