Giá kem đánh răng Amway trên thị trường hiện nay

Giá kem đánh răng amway chính là lý do khiến sản phẩm này không được phổ biến rộng rãi trên thị trường. Với mức giá khoảng 200 nghìn đồng là quá đắt so với các dòng kem đánh răng trong nước. Tuy nhiên, nếu bạn loại bỏ được các vấn đề về giá thì đây là sản phẩm tốt nhất mà không một thương hiệu nào có thể sánh bằng.

Thông tin về Amway Glister chi tiết

Chống sâu răng, làm trắng răng và bảo vệ toàn bộ khuôn miệng là những chức năng nổi bật của dòng kèm đánh răng này. Ngoài ra Amway Glister này còn giúp tái tạo và đánh bóng men răng giúp răng bạn chắc khỏe vượt thời gian. Với chức năng ngăn ngừa khử khoáng và tạo cảm giác mát mẻ cho hơi thở người dùng sẽ thích mê từ lần đánh răng đầu tiên.

Trên thực tế có loại kem chống nhiệt răng nướu, loại thì ngăn mảng bám, một số loại thì cho hơi thở thơm tho. Để có loại kem đánh răng 6 trong 1 giúp loại bỏ các vấn đề về răng miệng thì không một dòng nào tốt bằng Amway Glister

Do cơ sở sản xuất đóng tại  Trung Quốc nên trên mỗi tuýp kem đều gắn mác made in China. Điều này khiến nhiều người e dè khi sử dụng. Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn nhé. Từ nguyên vậy liệu, người điều hành cho đến máy móc chế biến đều đến từ Mỹ.

Các bạn nên sử dụng dòng kem đánh răng này để bảo vệ sức khỏe răng miệng cho toàn bộ gia đình. Nếu loại bỏ được vấn đề về giá thành thì không sản phẩm nào trên thị trường có thể đạt chất lượng tốt hơn.

Amway Glister kem đánh răng tốt nhất thị trường

Chúng tôi cung cấp một số tiêu chí về kem đánh răng được ADA đưa ra. Những tiêu chí này đều được ứng dụng trên Amway Glister nên quý vị có thể yên tâm hoàn toàn

  • Kem đánh răng đạt chuẩn phải chứa ít nhất 1000ppm Fluoride
  • Chất ngọt ở kem đánh răng không phải là đường mà phải là các chất ngọt như Saccharin
  • Chất mài mòn trong kem đánh răng phải dưới 250 (Amway Glister chỉ 110)

Những tiêu chí trên kem đánh răng Amway Glister đều đạt chuẩn. Đặc biệt là mùi hương Amway Glister cũng mang lại sự tươi mát cùng với vị ngọt nhẹ giúp người đánh răng cảm thấy sảng khoái.

Điều quan trọng là độ mài mòn chỉ ở mức 110 nên luôn mang lại hàm răng trắng đẹp và độ bên vượt thời gian. Mảng bám được loại bỏ những vẫn có độ bào mòn thấp và liên tục tạo men răng, chống sâu răng. Đây chính là dòng kem đánh răng tốt nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Giá kem đánh răng Amway Glister

1 ông kem đánh răng 200gr có giá từ 150K đến 200K tùy vào từng thời điểm khuyến mãi khác nhau. Hiện giá sản phẩm rẻ nhất là tại cungmua123.com. Đơn vị này tiến hành cung ứng các sản phẩm của amway như kem đánh răng, vitaminc amway, bột giặt amway… với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Từ hình thức thanh toán, ship sản phẩm, giảm giá đều tốt nhất trên thị trường. Đây là thời điểm để bạn sử dụng kem đánh răng và các sản phẩm khác với mức giá rẻ. Quý vị và các bạn nên nghiên cứu để mua ngay hôm nay nhé.

Tạm kết

Tìm hiểu sản phẩm an toàn cho gia đình từ sức khỏe răng miệng đến ẩm thực hàng ngày và mọi sinh hoạt khác luôn là sứ mệnh của chúng tôi. Hãy đến với cungmua123.com để mua những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất nhé. Hiện chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm đến từ thương hiệu amway với mức giá vô cùng rẻ. Rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp sản phẩm đến quý khách hàng trên toàn quốc.

 

 

 

 

admin