Giá bể tách mỡ cho nhu cầu sử dụng gia đình là bao nhiêu?

Quá trình nấu nướng tại nhà bếp, rửa chén bát, thực phẩm sẽ tạo ra nước thải. Lượng nước thải chứa tạp chất thường sẽ chảy thẳng vào đường ống dẫn đến bể phốt. Trong nước thải với thành phần mỡ dư thừa, chất hữu cơ… sẽ tích tụ trong đường ống dẫn nước gây tắc nghẽn, kết hợp với dị vật phân hủy bốc mùi khó chịu.

Lọc mỡ trước khi đưa vào bể phốt dần được các gia đình quan tâm, hạn chế sự cố tắc nghẽn đường ống, mùi cống hôi thối. Bể tách mỡ inox được nhiều gia đình sử dụng, lắp đặt dưới bồn rửa mang lại hiệu quả cao. Giá mua bể tách mỡ hiện nay là bao nhiêu cho nhu cầu gia đình?

Loại bể tách mỡ phù hợp cho nhu cầu sử dụng gia đình

Bể tách mỡ hiện nay trở thành giải pháp cứu cánh cho đường ống nước tại các nhà hàng, gia đình, bếp ăn công nghiệp. Thiết kế với nhiều ngăn lọc, lắng cơ học giúp lọc và loại bỏ mỡ dư thừa trong đường ống, gây tắc nghẽn cục bộ.

Với nhu cầu sử dụng của các gia đình đô thị hiện nay, bể tách mỡ inox là lựa chọn phù hợp nhất, linh hoạt lắp đặt cho căn bếp.

  • Bể tách mỡ inox thiết kế 3 ngăn: lọc thô, lắng mỡ chính, ổn định nước đầu ra và dẫn vào hệ thống nước thải chung. Hiệu suất bể lọc đạt 95%, xử lý nước thải và chất rắn thô có thể gây tắc nghẽn đường ống.
  • Bể tách mỡ có dung tích phù hợp với lưu lượng nước thải sinh hoạt của gia đình trong căn bếp. Bể 20 lít cho gia đình cơ bản 4 người, bể 30-40l cho gia đình 7-8 người, với gia đình có nhiều thành viên hơn cần bể lọc 50l để đáp ứng công suất, hiệu quả lọc bỏ mỡ.
  • Bể tách mỡ cần là sản phẩm được gia công sản xuất tại các đơn vị có chuyên môn, đảm bảo thiết kế tiêu chuẩn: độ rộng của các bể lắng, lọc, độ cao của đường ống thoát nước đầu vào và đầu ra. Nên chọn các sản phẩm đã được dán tem kiểm định, đánh giá chất lượng của cơ quan chức năng.

Giá bể tách mỡ gia đình tại Hà Nội

Tại các đô thị lớn như Hà Nội, nhu cầu sử dụng bể tách mỡ cho gia đình lớn. Bởi thiết kế đường ống bé, dễ bị tắc do dầu mỡ, dị vật thô từ nhà bếp. Bể tách mỡ inox chuyên dụng thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở dưới bồn rửa bát.

Giá bể tách mỡ trên thị trường hiện nay dao động từ 1.3-2 triệu đồng, tùy công suất thiết kế và đơn vị gia công phân phối. Bể tách mỡ inox có giá thành cao, tuy nhiên sản phẩm đảm bảo tuổi thọ ổn định, hoạt động lâu dài, bền bỉ đến 20-30 năm. Liên hệ với đơn vị phân phối uy tín để được báo giá chính xác về bể tách mỡ inox cho gia đình.

Bể tách mỡ là giải pháp bảo vệ đường ống khỏi nguy cơ tắc nghẽn cục bộ thường gặp, đặc biệt vào mùa đông khi mỡ đóng cục nhiều hơn. Bể tách mỡ gia đình được gia công với chất liệu inox, có dung tích vừa nhỏ từ 10-50l linh hoạt. Mức giá sẽ có sự chênh lệch, tại các địa chỉ bán hàng khác nhau. Khách hàng quan tâm đến báo gái bể tách mỡ cho gia đình, liên hệ với Bách khoa môi trường để được tư vấn chọn mua và nhận giá cạnh tranh.

admin