Fan cuồng iPhone “cố thủ” tại Apple Store từ hôm nay, được trả 1 tỷ đồng cũng không bán chỗ

Apple dự tính trình làng phiên bản iPhone X nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng máy này. Sự kiện này sẽ diễn ra vào lúc 10h sáng thứ Ba (12/9) tại Cupertino, California (0h rạng sáng thứ Tư theo giờ Việt Nam).

Đã có nhiều tin đồn cho rằng iPhone X sẽ có đổi thay lớn về mặt ngoài mặt bởi đây là chiếc điện thoại đặc thù có ý nghĩa đối với Apple. Nó đánh dấu chặng tuyến phường 10 năm tính từ lúc ngày cố CEO Steve Jobs mang chiếc iPhone nhanh nhất đến với toàn cầu. Và cũng theo những tin đồn đó, người sử dụng sẽ có thể sở hữu iPhone X từ ngày 22 tháng 9 tới.

Tuy nhiên, Mazen Kourouche, 1 iFan đích thực, đã trực sẵn tại shop Apple trên phường George, Sydney. Anh chàng này khát khao được trở thành anh chị em nhanh nhất sở hữu iPhone X trên toàn cầu.

Mazen Kourouche đã trực sẵn tại cửa hàng Apple từ hôm nay.

Mazen Kourouche đã trực sẵn tại shop Apple từ bữa nay.

Mazen là 1 sinh viên 20 tuổi đang theo học chuyên ngành khoa học phần mềm tại đại học New South Wales. Là 1 iFan chính hiệu, đây không phải là lần nhanh nhất Mazen thực hành 1 chuyện rồ dại tương tự, và anh tin chắc lần này cũng sẽ là 1 quy định sáng láng như những lần trước.

Mazen cho biết: “Năm ngoái tôi chỉ là người đến thứ 3, và năm kia thì tôi là người thứ 100 lận. Năm nay tôi nhất mực sẽ là người nhanh nhất cho mà xem! Tôi là 1 YouTuber và tôi chuyên thực hành các video trực tiếp. Khi họ khởi đầu bán iPhone X, tôi sẽ livestream thời kỳ “đập hộp” ngay bên trong shop này”.

Anh chàng YouTuber này muốn sở hữu iPhone X nhanh nhất có thể.

Anh chàng YouTuber này muốn sở hữu iPhone X nhanh nhất có thể.

Anh chàng này cố gắng đến mức sẵn sàng từ khước những món tiền đồ sộ để đối lấy vị trí của mình.

Anh cho biết: “Có người đã hỏi rằng liệu tôi có đổi vị trí này và lấy 50.000 USD hay không. Tôi không biết tôi sẽ khiến cho gì giả như chuyện đó đích thực xảy ra, nhưng giả như là người nhanh nhất sở hữu iPhone X, tôi sẽ có thể nhận được 50.000 lượt subscribe. Với lượng subscribe khủng thì chuyện kiếm được 50.000 USD cũng chỉ là vấn đề thời kì thôi. Vì thế, tôi sẽ nghĩ đến lợi ích lâu dài hơn là những lợi ích trước mắt”.

Bên cạnh đó, Mazen còn rủ thêm 2 người bạn thân đến cùng mình “trực chiến”, thay phiên nhau giữ chỗ đầu hàng này.

Anh bật mí: “Chúng tôi đã khởi đầu đợi ở đây từ bữa qua. Hai người họ đã ở đây cả đêm, còn tôi thì ở đây từ 9h sáng nay. Tôi sẽ ở đây trong 24h tới và họ sẽ đến thay tôi. Việc này cũng không có gì cạnh tranh đối với họ cả ngoại trừ việc mất ngủ vì công trường kế bên thôi. Thời tiết ở đây cũng không lạnh lắm, nhưng giả như có mưa gió, chúng tôi sẽ phải trú tạm thời trong của hàng Apple hoặc tại 1 quán McDonald nào đó”.

Anh cùng hai người bạn thay nhau trực chiến.
Anh cùng hai người bạn thay nhau “trực chiến”.

Mazen cũng phải tậu người thay thế mình vì anh vẫn phải đến lớp học thường ngày. Và anh cũng tận dụng khoảng thời kì xếp hàng để hoàn tất bài tập của mình.

Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone X sẽ có giá ít nhất là 1.000 USD (khoảng 23.000.000 VND). Tuy nhiên, Mazen vẫn tự tín khẳng định mức giá đó không khiến cho anh chùn bước: “Nếu bạn đích thực là fan cuồng của thứ gì đó, mức giá sẽ không còn thiết yếu nữa. Tôi định sẽ bạn chiếc dế yêu cũ của mình đi và bù thêm tiền vào, cũng không tốn nhiều lắm”.

iPhone X sẽ có màn hình OLED sắc nét hơn với viền màn hình edge-to-edge tận dụng tối đa diện tích của màn hình. Bên cạnh đó, nó có thể còn sở hữu tính năng nhận biết khuôn mặt để mở khóa cũng như kỹ thuật sạc không dây tiên tiến.

iPhone X sẽ có thiết kế cũng như những tính năng đầy hứa hẹn.

iPhone X sẽ có ngoài mặt cũng như những tính năng đầy hẹn.

Chính những đặc điểm đó đã lôi kéo Mazen, và anh cũng hi vọng iPhone X sẽ cải thiện tuổi tác pin so với những phiên bản iPhone trước đây.

Với 1 fan trung thành của Apple thì không có gì lạ khi Mazen đã đăng tải 8 vận dụng trên AppStore. Trong đó, vận dụng Medyc của anh ấy đã giúp người sử dụng lưu trữ và truy vấn cập các hoạt động y tế của họ thuận lợi hơn.

Mazen đúng là fan số 1 của Apple!

Mazen đúng là fan số 1 của Apple!

Ngoài ra, anh từng 2 lần nhận được học bổng để tham dự Apple’s Worldwide Developers Conference (WWDC). Anh san sẻ: “Tôi còn chụp selfie với Tim Cook rồi nữa cơ”.

Theo Dailymail

iPhone X đây rồi
admin