Dự án Kingdom Q10 – Không gian Xanh giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây www.http://duankingdom.com.vn/

Vào ngày 29/09/2017 vừa qua, chủ đầu tư Đông Dương phối kết hợp cùng công ty xây dựng Coteccons sẽ chính thức khởi công dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 trên 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10. Dự án Kingdom 101 được xem là hình tượng mới của Quận 10 với quy hợp căn hộ, khu thương mại trẻ trung nhất Khu Vực.

Chỗ đứng dự án Kingdom 101 nằm góc ngã tư Thành Thái-Tô Hiến Thành thuộc phường 14, Quận 10. Vị trí này còn có các ưu điểm , điểm yếu sau đây:

-Nhược điểm chỗ đứng Kingdom 101 Tô Hiến Thành:

+Nhược điểm lớn nhất của chỗ đứng dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 chính là vào giờ cao điểm giao lộ Thành Thái-Tô Hiến Thành lượng phương nhanh qua lại khá đông. Đặc biệt là tuyến đường Thành Thái đoạn từ bệnh viện Nhân dân 115 tới Tô Hiến Thành phương tiện di chuyển hơi chậm vào giờ du lịch. Đỏ may mắn khi là đoạn đường này cũng rất ngắn, sau khi qua giao lộ Tô Hiến Thành thì tuyến Thành Thái(nối dài) rộng rãi – không hề hiện tượng kẹt xe

Như sẽ biết Q10 khi là Quanh Vùng tập trung khá đông người Hoa ở.Do vậy những Chủ đầu tư những đầu tư khoanh vùng này còn có xu hướng thiết kế đi theo trường phái cổ điển, có Color vương giả phù hợp với nhu cầu của chung người Hoa. Điển hình thiết kế kiểu này như Flemington, Tân Phước, The Everrich .

Ưu điểm chỗ đứng căn hộ Kingdom 101:

+Ưu điểm đầu tiên là gắn kết hạ tầng giao thông của Kingdom 101. Vì đầu tư nằm ngay góc 2 trước mặt con đường Thành Thái & Tô Hiến Thành nên đơn giản dễ dàng kết nối ra những trục tuyến quan trọng khác của thành phố Hồ Chí Minh giống như cách Mạng Tháng 8,Lý Thường Kiệt,Nguyễn Tri Phương,Đường 3 Tháng 2,Lý Thái Tổ,Điện Biên Phủ… Khi sống trên dự án Kingdom 101,cư dân đi về các Quận 10,quận 11,quận 5,quận 3,quận 1,quận Tân Bình thường rất chóng vánh.

+Ưu điểm thứ 2 phải nói cho là chỗ đứng Kingdom 101 ở ngay trung tâm của Quận 10. Thiệt vậy,Kingdom 101 tọa lạc trên địa phận phường 14, đây được coi là phường trung tâm của Quận 10. Trụ sở quận ủy,UBND,công an Q.10 đều đặt tại phường 14.

+Ưu điểm thứ 3 khi là chỗ đứng Kingdom 101 Tô Hiến Thành nằm trong trung tâm dân cư u ám và mờ mịt.Thật vậy,

  • Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 ở ngay tập hợp khu trường học nước ngoài cấp 1,2,3. Căn hộ Kingdom đặc biệt ở gần cạnh ngay ĐH Bách Khoa, ngay ĐH Y Dược – đại học kinh tế tài chính.
  • Kingdom 101 Tô Hiến Thành gần những chiếc rốn Thể Thao lớn giống như ngôi nhà thi đấu Phú Thọ, trung tâm TDTT Q10, sân hoạt động liên hoàn
  • Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 gần các cơ sở y tế rộng lớn như khám đa khoa Nhân dân 115, khám đa khoa Nhi Đồng 1, cơ sở y tế Nguyễn Tri Phương, cơ sở y tế Chợ Rẫy,bệnh viện phụ sản Hùng Vương, bệnh viện ĐH Y Dược…
  • Kingdom 101 Tô Hiến Thành ở ngay các ngân hàng lớn.
  • Dự án Kingdom ở gần những khu thương mại lớn giống như Big C Tô Hiến Thành, Parkson Lê Đại Hành, SatraMart, chợ An Đông,chợ Nhật Tảo,chợ Tân Bình…Sắp tới đã có thêm khu thương mại ngay ngay góc Sư Vạn Hạnh – đường 3 Tháng 2.

+Ưu điểm thứ 4 đó là vị trí của dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 gần kề gần những con đường Metro số 5 , số 6. Tuyến Metro số 5 chạy qua Chợ Tân Bình-Bắc Hải-Đại học Bách Khoa, tuyến đường Metro số 5 sẽ giao nhau cùng rất tuyến Metro số 6 nằm trung tâm căn nhà thi đấu Phú Thọ. Đương nhiên khi là tuyến Metro số 5 và số 6 phải còn lâu nữa mới hình thành. Công ty chúng tôi nhắc cho 2 con đường Metro này để nhấn mạnh thêm chính giữa của Kingdom 101 Tô Hiến Thành. Không phải ngẫu nhiên khu vực này còn có cả 2 tuyến đường Metro cùng chạy qua.

Xây dựng căn hộ cao cấp Kingdom 101 được thiết kế sang trọng tươi trẻ hơn các đầu tư kể trên. Căn hộ cao cấp Kingdom 101 mang đậm họa tiết thiết kế Singaopre,hướng mang đến môi trường thiên nhiên sống xanh,hòa mình trong gần gũi. Các căn hộ tại dự án Kingdom 101 được thiết kế để tối ưu việc lấy sáng , gió trời.

Quy mô dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 đã được đa dạng và phong phú nhằm hợp với thị hiếu của nhiều khách du lịch hàng:

-Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích S 50-60 mét vuông

-Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích S 70-80 m2

-Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 90-100 mét vuông

Mật độ diện tích căn hộ trên dự án Kingdom chiếm phần rộng lớn là các căn hộ 60-80 mét vuông. Loại diện tích này vừa nhắm trong nhu cầu nằm thực, vừa nhắm người mua đầu tư chi tiêu vì chất lượng đầu tư chi tiêu không thực sự rộng lớn.

trung