Dự án Alpha giải pháp mới cho nhà đất hiện nay 

Trong bối cảnh khó khăn của tình trạng nhà đất hiện nay rất nhiều nhà đầu tư không dám mạo hiểm vào lĩnh vực hiện đang rất nóng này. Với Alpha Plaza và những tiện ích mà những căn hộ sang trọng này mang lại đây hoàn toàn là một giải pháp yên tâm cho các nhà chuyên gia mua đất.

Top những tiện ích của dự án căn hộ Alva Plaza

Dự án căn hộ alva Plaza Bình Dương hiện đang sở hữu chuỗi tiện ích khổng lồ khó có thể có dự án nào có thể mang lại. Với hệ thống gần 20 nhà hàng sang trọng hàng chục quán cà phê và siêu thị VinMart, VinPro, đặc biệt là rạp chiếu phim Lotte với diện tích khổng Lồ hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư dự án. Khi đến với Alva Plaza của nhà đất Bình Dương chúng ta chắc chắn sẽ choáng ngợp với sảnh siêu rộng 1000 mét vuông với kiến trúc hành lang rộng hiện đại giống như kiến trúc châu Âu. Khiến bạn liên tưởng ngay đến sự hào nhoáng xa hoa đầy ấn tượng.

ý nghĩa tên gọi Alva Plaza
ý nghĩa tên gọi Alva Plaza

Dự án có thiết kế phố đi bộ sẽ phục vụ rất nhiều hàng ngàn những gia đình trong khu dân cư ở phức hợp này và đây cũng là nơi kết nối giữa người dân của cả thành phố. Chúng tôi hy vọng sẽ biến Alva Plaza thành trung tâm văn hóa giải trí, ẩm thực của thị xã Thuận An.

Bên cạnh đó công viên được xây dựng được phân bố rải rác khắp nơi để giúp cho người dân tại đây có sự hòa hợp với thiên nhiên một cách tiện lợi trong lành và sạch đẹp. Ngoài ra, những thiết kế tại đây mang lại sự yên tâm một cách tuyệt đối. Với hệ thống thang máy công nghệ Nhật Bản Mitsubishi đảm bảo không chỉ về tốc độ mà mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng với thương hiệu nổi tiếng lâu đời. Nhà phố còn có những tiện ích không thể thiếu như phòng riêng phòng tập thể thao và những khu vui chơi dành cho trẻ em của các gia đình

Dự án nằm trên trục đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương
Dự án nằm trên trục đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương

Thiết kế mặt bằng của dự án căn hộ Alva Plaza

Dự án nhà phố Bình Dương này có hệ thống thang máy chia làm 3 khu riêng biệt đó là khu thang máy dành riêng cho dân cư thành khu thang máy dùng để chuyên vận chuyển hàng hóa và khu thang máy dành cho khách hàng hướng đến trung tâm giải trí và dịch vụ.

Bên cạnh đó các chuyên gia thiết kế những căn hộ thông minh smarthome sẽ được tích hợp những dụng cụ gia đình thông minh được điều khiển bằng giọng nói. Dự án căn hộ có các thiết bị tắt mở cảm ứng cảm biến như: báo trộm laser thiết bị điều khiển bằng giọng nói. Và điện thoại căn hộ được bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt của chủ nhà

Trên đây là một số thông tin về thiết kiến thiết kế mặt bằng dự án Alva Plaza. Cũng như những tiện ích của nhà đất Bình Dương ngày mang lại để có thêm báo giá về những căn hộ sang trọng này, hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn nhà đất của chúng tôi ngay từ bây giờ.

admin