Đồng hồ mặt vuông – phá bỏ mọi giới hạn thiết kế

Nếu chúng ta đã quá quen thuộc với những mẫu thiết kế đồng hồ mặt tròn, các mẫu thiết kế cổ điển. Thì tại sao chúng ta không thử phá cách với những sản phẩm đồng hồ mặt vuông đầy cá tính. 

Ưu điểm của thiết kế mặt vuông 

Có lẽ đối với khách hàng thì sản phẩm đồng hồ mặt vuông đang còn vô cùng xa lạ. Nhưng thật ra đây là những thiết kế rất ăn khách, được rất nhiều người săn đón. Với một thiết kế đồng hồ mặt vuông, thao đánh giá của những nhà chế tác thì việc thiết kế được phát triển và có nhiều hơn những ý tưởng để thổi hồn vào sản phẩm. Không còn là những đường mài dũa vành benzel dị biệt mà với đồng hồ mặt vuông được thay thế bằng những viên đá quý được sắp đặt có chủ ý, tạo góc cạnh hoàn hảo để ánh sáng được phô bày đem đến hiệu ứng tuyệt vời nhất.

Đồng hồ Thụy sỹ sở hữu những thiết kế độc đáo
Đồng hồ Thụy sỹ sở hữu những thiết kế độc đáo

Quả thật những thiết kế mặt vuông đã đem lại cho chúng ta những cảm nhận khác biệt về đồng hồ. Góc cạnh rõ ràng tạo nên một phong cách mạnh mẽ, cứng cáp cho nam giới. Ngoài ra nó còn giúp bạn ăn gian size cổ tay một cách đáng kể, tạo nên một vẻ đẹp đầy cá tính và mạnh mẽ cho các quý ông, một sự khác biệt đày mới lạ và táo bạo.

Ngoài ra hiện nay các thương hiệu chế tác đồng hồ còn cho ra mắt những sản phẩm đồng hồ mặt vuông dành cho nữ với thiết kế tinh xảo, ôm khít vào cổ tay với những chất liệu đá quý tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Lựa chọn thiết kế mặt vuông để tạo nên ấn tượng khác biệt

Với những ưu điểm đặc biệt về thiết kế của những chiếc đồng hồ mặt vuông, hiện nay ngày càng nhiều những thương hiệu cho ra mắt các dòng đồng hồ với thiết kế độc đáo này. Trong đó chúng ta không thể không kể đến những thương hiệu đến từ đất nước Thụy Sỹ – một quốc gia nổi danh với sản phẩm đồng hồ. 

Sự khác biệt với mẫu thiết kế mặt vuông
Sự khác biệt với mẫu thiết kế mặt vuông

Một trong những thương hiệu đi đầu trong thiết kế đồng hồ mặt vuông đẹp chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu đồng hồ Tissot với những thiết kế mặt vuông vô cùng đẹp mắt và để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng. Thương hiệu này đã cho ra mắt sản phẩm đồng hồ mặt vuông đối với cả nam và nữ. Đối với đồng hồ nam thì những thiết kế gốc cạnh thể hiện sự cá tính và mạnh mẽ tuy nhiên lại không gây cảm giác thô khi sử dụng. Đối với mẫu đồng hồ dành cho nữ, sự kết hợp với dây da, mặt đồng hồ được tối giản hóa và kết hợp với các loại nguyên liệu quý hiếm tạo nên một vẻ đẹp vừa thanh lịch vừa quý phái. 

Nếu bạn là một người yêu thích những nét đẹp ấn tượng và cá tính thì chắc chắn nên rinh ngay một sản hẩm đồng hồ mặt vuông để sử dụng. hoặc bạn đã quá quen thuộc và nhàm chán với những thiết kế mặt tròn thông thường thì việc lựa chọn đồng hồ mặt vuông cũng là một cách để thay đổi phong cánh của bản thân. 

admin