Điều gì hấp dẫn ở mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1?

Nỗi sợ tiếng Anh đeo đẳng bạn trong suốt những năm phổ thông. Bạn muốn lánh xa nó nhưng không thể vì công việc hiện tại của bạn đòi hỏi vốn tiếng Anh giao tiếp thành thạo. Vậy mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 có phù hợp để san lấp nỗi sợ hãi này hay không? Hãy dành chút thời gian quý báu của mình để đọc bài viết này trước khi nên hay không nên đăng kí học bạn nhé.

Phương pháp dạy thú vị

Không giống như cách dạy học tiếng Anh truyền thống ở các trung tâm. Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 mang đến cho học viên nền tảng vững chắc bằng cách tạo động lực để học viên tự tin trong giao tiếp. Chương trình học hoàn toàn được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng học viên. 100% giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy mang đến bài học trực quan, sinh động để người học có thể tiếp thu một cách dễ dàng, thoải mái. Không còn áp lực, sợ hãi mỗi khi lên lớp như trước đây nữa.

Các hoạt động đa dạng

Với việc đề cao khả năng ứng dụng kiến thức vào môi trường thực tế. Trong các giờ học tiếng Anh online 1 kèm 1, giáo viên luôn đưa ra những bài tập thực hành theo chủ đề để học viên thảo luận ngay tại lớp. Trong cả buổi học, giáo viên luôn theo dõi, hỗ trợ và giúp học viên khắc phục tối đa những lỗi sai trong phát âm và diễn đạt. Đặc biệt, để tạo nên một buổi học sôi động, giáo viên khéo léo đưa vào bài học các game phản xạ. Giúp cho học viên rèn luyện khả năng ghi nhớ kiến thức, thêm phần tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp.

Môi trường học năng động

Không gò bó, áp lực như những lớp học truyền thống, học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến mang đến sự kết nối hoàn hảo qua các ứng dụng học trực tuyến. Những lúc này, giáo viên và học viên tương tác liên tục có thể là từ phát âm miệng hay những ngôn ngữ cơ thể. Người học sẽ được kết nối trực tiếp miễn phí với giáo viên nước ngoài của mình thông qua màn hình máy tính/ điện thoại để học tiếng Anh. Học tiếng Anh 1 kèm 1 online có thể học ở mọi lúc mọi nơi. Bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể mang theo laptop, máy tính bảng và điện thoại để học, chỉ cần có kết nối mạng.

Học phí cực rẻ

Dù cực kì tiện lợi và hiệu quả, nhưng học phí tại những lớp học tiếng Anh Online 1 kèm 1 lại rẻ hơn từ 5 – 7 lần so với những hình thức dạy học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tiếp. Chi phí chỉ dao động từ 1 triệu cho đến 11 triệu tùy vào thời gian học, gói khóa học và giáo viên mà bạn chọn là người Châu Âu, Châu Á hay là người bản ngữ. Nếu tính chi tiết ra thì người học chỉ phải chi trả 82,5k cho một buổi học hoàn toàn với giáo viên nước ngoài.

Thời gian học là do bạn sắp xếp

Nếu bạn là học viên bận rộn, bạn có thể sắp xếp thời gian biểu cho mình. Đây là một sự chủ động đặc biệt tại khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp các học viên thoải mái nhất. Chưa kể đến, các bạn còn có thể thay đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp…

Không gò bó về thời gian, không áp đặt chương trình học, được trải nghiệm thoải mái cùng tương tác với giáo viên nước ngoài…Cơ hội xóa tan nỗi sợ tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực chỉ trong thời gian ngắn với khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1. Bạn còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng kí ngay nhé.

 

 

 

 

 

 

admin