Địa điểm đón bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Cô Tô

Để ngắm nhìn mặt trời một cách rõ ràng chúng ta chỉ có thể ngắm chúng vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn. Lúc này mặt trời hiện dịu, không chói chang và tỏa ra sức thu hút kỳ diệu. Vẻ đẹp từ thiên nhiên này được nhiều du khách đến Cô Tô đánh giá rất cao. Không một nơi đâu trên đất nước Việt Nam bạn có thể ngắm hoàng hôn và bình minh đẹp như Cô Tô. Nếu bạn tham gia các tour đi Cô Tô đừng bỏ qua những khoảnh khắc tuyệt diệu này nhé.

Địa điểm đón bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Cô Tô
Địa điểm đón bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Cô Tô

Đảo Cô Tô con

Đảo Cô Tô con là một trong những nơi đón bình minh đẹp nhất tại Cô Tô. Tại đây mỗi buổi sớm mai mặt trời nhô lên cao và chiếu xuống làn nước trong khiến cho nước như được dát vàng. Dưới bầu trời tròn to như quả trứng gà, ửng hồng và không chói chàng hàng ngàn con chim bay qua tạo cảnh tượng rất đẹp mắt. Đặc biệt là khi bạn đi trên bãi cát xen lẫn đá và sóng biển vỗ bờ.

Để ngắm được cảnh bình minh tại đây bạn nên đi thuyền gỗ đến Cô Tô con vào chiều hôm trước. Sau đó cắm trại, làm tiệc nướng và ngủ qua đêm tại đây. Ngoài ra, bạn nên đón hoàng hôn ở Cô Tô. Tuy không đẹp như trên bãi biển Hồng Vàn nhưng cũng mê hồn đấy nhé.

Bãi đá Cầu Mỵ

Hãy tưởng tượng khung cảnh kỳ vĩ, nghệ thuật và vô cùng lãng mạn tại bãi đá Cầu Mỵ mỗi lúc mặt trời mọc. Bình minh tỏa nắng vào các vách đá trầm tích đa dạng hình dáng tạo nên những khối màu sắc khác nhau. Dưới chân là sóng vỗ trắng xóa, mặt biển xanh lam dát ánh vàng. Bầu trời xanh, mây trắng và thảm cỏ trên bãi đá Cầu Mỵ thì xanh mát quanh năm. Khung cảnh nơi đây vô cùng tuyệt diệu. Hoàng hôn nơi đây cũng đẹp chẳng khác gì bình minh. Mỗi cảnh tượng một vẻ đẹp khác nhau. Chưa một du khách nào đến Cô Tô mà bỏ quên việc ngắm bình minh hoặc hoàng hôn tại bãi đá Cầu Mỵ.

Địa điểm đón bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Cô Tô
Địa điểm đón bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Cô Tô

Bãi biển Hồng Vàn

Mỗi buổi mai khi tận cuối chân trời nhô lên một lòng đỏ trứng gà khổng lồ. Nhìn từ góc độ nhỏ bé của con người đứng trên bãi biển chúng ta thấy ánh hào quang xuất hiện. Không chói lóa mà lại có màu vàng hồng ấm áp. Mặt biển lấp lánh, bạn cũng sẽ thấy những cánh chim bay ngang mặt trời và là là trên mặt nước. Thanh bình mới những làn gió nhẹ, cát êm ái bao bọc lấy bàn chân nhỏ bé của bạn. Khung cảnh này giúp con người quên hết bộn bề lo toan của cuộc sống. Trong phút chốc bạn cảm thấy mình bé nhỏ và chỉ còn lại cảm giác tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp. Tâm hồn bạn mở rộng và yên bình đến một cách kỳ lạ.

Ngọn hải đăng

Ngọn hải đăng là nơi đón bình minh lý tưởng. Tuy nhiên ít người có thể dậy sớm để vượt qua một đoạn rừng và những rặng sim để kịp ngắm khoảnh khắc này. Vì thế thay vì ngắm bình minh bạn có thể ngắm hoàng hôn trên ngọn hải đăng lý tưởng và thoải mái hơn nhé. Chúc các bạn bắt được khoảnh khắc hoàng hôn tuyệt đẹp trên Cô Tô với những địa điểm mà chúng tôi đã liệt kê.

Tạm kết

Binh minh rực rỡ và ấm áp, hoàng hôn nhẹ nhàng và lãng mạn. Cảnh vật nơi đây thường mang đến sự an yên lạ thường cho lòng người. Cần đặt tour du lịch Cô Tô hãy liên hệ với chúng tôi nhé: https://tour.pro.vn/tour-co-to. Giá tốt, chất lượng tour du lịch cao, phục vụ từ A đến Z để du khách không phát sinh thêm phụ phí nào khi lên đảo. Luôn sẵn sàng các tour Cô Tô quanh năm để phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước tốt nhất.

admin