Đệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ gấm

Đệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ cải gấm được làm từ bông có chất lượng cao và được khử trùng tuyệt đối nên có thể đảm bảo an toàn cho mọi làn da của người dùng.

– Vỏ bọc được làm bằng vải gấm cao cấp kết hợp với hoa văn tinh xảo để có thể tạo nên nét đẹp sang trọng, cuốn hút và đảm bảo tính tiện dụng với những chiếc khóa kéo giúp cho việc tháo rời lớp vỏ này một cách dễ dàng nhất. Bạn sẽ dễ dàng vệ sinh hoặc giặt rửa vỏ đệm khi cần thiết.

Đệm bông tinh khiết Sông Hồng vỏ gấm

– Những kỹ sư hàng đầu của nhà sản xuất Sông Hồng đã chế tạo ở các nước có nền công nghiệp hiện đại đều luôn không ngừng tập trung nghiên cứu các thiết bị có tính năng vượt trội để tạo ra các chủng loại sản phẩm ưu việt phục vụ người dùng cũng như bảo vệ môi trường. Đây chính là nguyên tắc và là tôn chỉ đạo đức trong mọi hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh của họ.

– Sản phẩm đệm bông tinh khiết Sông Hồng và chăn ga gối mang thương hiệu Sông Hồng được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, khác biệt hoàn toàn với các dây chuyền hiện có ở Việt Nam đã đáp ứng được tất cả các mong muốn mang tính nguyên tắc ấy.

– Trong quá trình sản xuất, thương hiệu Sông Hồng tuyệt đối không sử dụng bất cứ loại hóa chất nào trong quá trình sản xuất chế tạo sản phẩm và chỉ sử dụng những loại bông có chất lượng cao hơn, đồng thời nguyên liệu được khử trùng tuyệt đối và không dùng bông tái sinh.

– Đệm của nhà sản xuất Sông Hồng được thiết kế theo kiểu gập ba, vì thế có thể gấp gọn, di chuyển dễ dàng sau khi sử dụng. Đồng thời, đệm có độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt mỏi sau khi ngủ.

– Người dùng sẽ không có cảm giác khó chịu, cong võng cột sống hay mệt mỏi sau khi ngủ, đồng thời đệm nằm rất thông thoáng và khả năng thoát ẩm nhanh phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng.

– Đệm bông ép Sông Hồng được bảo hành 5 năm.

Nguồn: https://thegioidembongep.com/dem-bong-tinh-khiet-song-hong-vo-gam/

 

vietlongbkat