Dạo quanh công viên Vĩnh Hằng Long Thành

Được chọn làm nơi an nghĩ vĩnh hằng không chỉ cho cá nhân mà còn cho nhiều gia tộc, công viên Vĩnh Hằng Long Thành trở thành vùng đất linh thiêng, lưu giữ phần hồng trần của con người, nối kết người dương thế với người đã khuất. “Dạo quanh” để cùng tìm hiểu về cõi linh thiêng, phúc phần này!

Tổng quan về công viên vĩnh hằng Long Thành

Công viên vĩnh hằng Long Thành với tổng diện tích 79 ha là công trình lồng ghép mô hình quy hoạch nghĩa trang tập trung với công viên văn hóa, vừa mang giá trị tâm linh tín ngưỡng, vừa có giá trị văn hóa, vừa đảm bảo về thẩm mỹ quan sinh thái và môi trường.

Công viên Vĩnh Hằng cung cấp mộ phần gia tộc, một gia đình, một đôi, mộ đơn, mộ cải táng, với quy hoạch riêng biệt và đặc trưng cho Phật Giáo, nghĩa trang Công Giáo, Đạo Khổng…

– Khu mộ gia tộc quy hoạch ở trung tâm công viên, nằm gần ngay các công trình kiến trúc tâm linh thiền viện Trúc Lâm Long Đức, Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu, Vườn Thánh Tăng, Vườn âm dương, trục Thần Đạo..  với diện tích 400 – 800 m2. Đây là vị trí phong thủy đắc địa cho việc an táng và chăm sóc mộ phần gia tộc, cầu siêu, cầu may, cúng bái…

– Khu mộ gia đình phục vụ nhu cầu an táng chung của các gia đình với nhiều diện tích khác nhau để các gia đình mua đất nghĩa trang phù hợp theo nhu cầu.

– Ngoài ra còn có mộ đôi, một đơn, mộ cải táng cho các gia đình muốn chọn công viên Vĩnh Hằng làm nơi an nghỉ cho người thân.

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành, chốn thờ phụng tâm linh cho người đã khuất
Công viên Vĩnh Hằng Long Thành, chốn thờ phụng tâm linh cho người đã khuất

Các công trình kiến trúc trong khuôn viên công viên Vĩnh Hằng Long Thành mang đậm chất văn hóa Phật giáo Việt Nam, phục vụ cho việc lễ lạy, cầu siêu, phụng tự, chiêm bái, tu tập và cả nghe giảng về Phật Pháp. 

Hàng năm, các dịp lễ lớn theo phong tục Phật Giáo cũng được tổ chức tại công viên Vĩnh Hằng do Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức chủ trì, quy tụ phật tử khắp nơi về tham quan, hành hương, cúng bái, thăm bái một phần tổ tiên, cầu siêu và chiêm nghiệm.

Tìm nơi an nghỉ vĩnh hằng, phụng dưỡng mộ phần cho người thân với công viên vĩnh hằng

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành với dịch vụ lưu trữ tro cốt trong lòng tượng Phật Thích Ca nằm, nơi được các thầy sư tụng kinh siêu độ mỗi buổi sáng và tối, luôn có nhân viên chăm sóc tận tình phần mộ. Lưu trữ tro cốt và cầu siêu cho thân nhân nơi đây để được chăm sóc đầy đủ về tâm linh, gia thuộc có thể thăm viếng cúng tế từ 8h – 17h hàng ngày.

Chọn nơi an nghỉ lý tưởng cho người thân tại Công viên Vĩnh Hằng
Chọn nơi an nghỉ lý tưởng cho người thân tại Công viên Vĩnh Hằng

Dịch vụ địa táng với phần mộ và kim tĩnh đa dạng, chắc chắn, trường tồn theo thời gian. Công viên Vĩnh Hằng phát dịch vụ an táng trọn gói với hệ thống liên kết tốt nhất các dịch vụ tang lệ tại các tỉnh thành, tiết kiệm chi phí mà không làm mất đi tính trang trọng, tôn nghiêm của nghi lễ quan trọng cuối đời người.

Xem ngay: đầu tư đất nghĩa trang vĩnh hằng

Liên kết với gia thuộc và người có nhu cầu mua đất nghĩa trang qua hệ thống thông tin và liên hệ online, đảm bảo thuận tiện cho nhu cầu tìm kiếm, kiểm tra, đặt dịch vụ chăm sóc phần mộ ngày lễ, ngày giỗ chạp… Công viên Vĩnh Hằng còn tổ chức hệ thống xe đưa rước khách đến thăm quan, hành hương, thăm viếng mộ phần vào các dịp cầu siêu và theo đoàn.

Dịch vụ bảo vệ 24/24 đảm bảo tôn nghiệm tuyệt đối cho các mộ phần chốn an nghỉ ngàn thu.

Đến với công viên Vĩnh Hằng Long Thành, tìm về cõi vĩnh hằng an yên cho người đã khuất, xây dựng chốn thờ cúng linh thiêng, trọn đạo cho thế hệ người còn ở lại.

admin