Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của vách ngăn di động được bọc nỉ

Nỉ là chất liệu bền đẹp, song giá thành lại vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Vì thế, chất liệu nỉ rất được ưa chuộng trong ngành nội thất, trong đó có sản xuất vách ngăn di động – một sản phẩm nội thất thông minh, có thể tối ưu hóa không gian trong tích tắc.

Nhằm giúp quý khách hàng hiểu hơn về vách ngăn di động giá rẻ được bọc bằng nỉ, trong bài viết này nội thất Dương Gia sẽ bật mí những điểm mạnh và điểm yếu của dòng sản phẩm này. Cùng tìm hiểu nhé!

Điểm mạnh của vách ngăn di động giá rẻ được bọc bằng nỉ

Tính linh động cao

Mang cơ cấu thiết kế thông minh với hệ thống ray bi trượt và khung nhôm định hình nhập khẩu từ nước ngoài … các vách ngăn di động giá rẻ bọc nỉ được đánh giá cao bởi sự linh động.

Nhờ đó, cho phép người sử dụng dễ dang phân chia mặt bằng lớn thành nhiều mặt bằng nhỏ khác nhau chỉ trong tíc tắc. Khi không cần sử dụng đến, quý khách có thể dễ dàng kéo trượt để trả lại độ thông thoáng nhất định cho không gian.

Màu sắc vô cùng phong phú

Những mẫu vách ngăn đẹp  bọc nỉ được thiết kế với tính linh động cao cũng nhận được sự ưu ái lựa chọn của nhiều khách hàng bởi màu sắc đa dạng, phong phú.

Mau vach ngan dep
Mau vach ngan dep

Nhờ đó, khi chọn vách ngăn phòng di động bọc nỉ quý khách không còn hạn chế về sự lựa chọn, dễ dàng chọn được mẫu sản phẩm có màu sắc theo sở thích, cung mạng, hoặc hài hòa với không gian và các sản phẩm nội thất khác để tạo nên chỉnh thể hoàn mĩ.

Cách âm tương đối tốt

Ưu điểm tiếp theo của dòng sản phẩm vách ngăn di động giá rẻ bọc bằng chất liệu nỉ là khả năng cách âm tương đối tốt. Bởi đây là chất liệu thu âm, tiêu âm và cản âm, vừa tránh tiếng ồn vừa hạn chế âm lượng tiếng ồn xuống mức thấp nhất.

Hơn nữa, bên trong bề mặt nỉ của các sản phẩm vách ngăn di động còn được trang bị thêm các vật liệu cách âm như bông thủy tinh, bông sốp, cao su non … nên càng làm tăng khả năng cách âm.

Chất liệu bề mặt đa dạng

Dù là vách ngăn di động nỉ xong chất liệu bề mặt không chỉ bó buộc ở 1 chất liệu duy nhất là nỉ + nỉ, mà để tạo nên vẻ đẹp độc đáo, tươi mới, nỉ có thể kết hợp với kính, vinyl … tùy theo sở thích của quý khách hàng.

Vach ngan gia re
Vach ngan gia re

Vừa rồi chỉ là một số ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất của dòng sản phẩm nội thất này, ngoài ra giá thành rẻ, tính thẩm mỹ cao … cũng là yếu tố có thể “đốn tim” người tiêu dùng. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm vách ngăn di động giá rẻ bọc nỉ có thể truy cập vào đường linh: https://noithatduonggia.vn/vach-ngan-di-dong để tham khảo mẫu mã, giá bán.

Hạn chế của vách ngăn nỉ

Bên cạnh những ưu điểm tiêu biểu trên thì vách ngăn di động giá rẻ sử dụng chất liệu bền mặt bằng nỉ cũng chứa đựng những mặt hạn chế nhất định, là dễ hút bụi.

Nhưng quý khách cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần sử dụng những dụng cụ hút bụi chuyên dụng như máy hút bụi để vệ sinh định kỳ là có thể nhanh chóng làm sạch bụi bẩn trên bề mặt vách. Tuyệt đối không sử dụng khăn ướt để lau lên bề mặt vách nỉ.

noithatduonggia