Công ty Khoan Cắt Bê Tông Vip thi công tốt nhất thị trường Việt Nam

Khoan cắt bê tông Vip là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khoan – cắt – đục – phá bê tông tại Thái Nguyên. Với hệ thống máy móc mới, hiện đại (máy đục bằng khí nén, máy cắt bằng kim cương, máy khoan rút lõi….) cùng với đội ngũ thợ thi công giỏi nhiều năm kinh nghiệm, làm cẩn thận tỉ mỉ chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ khoan cắt phá dỡ bê tông hàng đầu.

Dịch vụ khoan cắt bê tông Vip được biết đến như là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực khoan cắt bê tông nhà ở, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,…

Khoan Cắt Bê Tông Vip
Hình ảnh thi công khoan rút lõi của công ty Khoan Cắt Bê Tông Vip

Với phương châm luôn được đặt ra: Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi. Khoan cắt bê tông Vip cam kết đem lại cho quý khách chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đúng cho quý khách.

Cắt đường bê tông, khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông chúng tôi với phương châm uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, thời gian phục vụ 24/24, giá cả hợp lý. luôn đảm bảo chất lượng, những người thợ tay nghề cao, thật thà uy tín trách nhiệm, các thiết bị bảo hộ luôn đầy đủ đảm bảo tiến độ, vì vậy dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho quý khách cảm thấy an tâm và hài lòng.

Dịch vụ Khoan Cắt Bê Tông Vip chúng tôi cung cấp cho khách hàng:

<> Dịch vụ khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, khoan cấy thép

<> Khoan phá bê tông, khoan lỗ neo, khoan lỗ kỹ thuật

<> Cắt bê tông, cắt phá bê tông, cắt đường ống nước

<> Phá đục nền xưởng, phá dỡ công trình, giải phóng mặt bằng

<> Cắt cọc lý tâm, cắt tách mạch, cắt chống lún, cắt đường ống nước

<> Cho thuê nhân lực làm việc theo ca theo giờ

<> San lấp mặt bằng, vận chuyển phế thải xây dựng.

Chúng tôi đảm bảo 100% tay nghề thợ giỏi để phục vụ các hạng mục khoan cắt bê tông, cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông với chi phí rẻ nhất thị trường,…

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực, trải qua rất nhiều dự án thi công lớn, chúng tôi đều hoàn thành tốt những yêu cầu khách hàng đề ra, nhân viên luôn được cập nhật những xu hướng các biện pháp khoan cắt mới để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tham khảo thêm: khoan cắt bê tông hcm giá rẻ nhất

Quy trình làm việc tại Khoan Cắt Bê Tông Vip

B1: Xác nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng

B2: Cử nhân viên tới khảo sát thực trạng công trình

B3: Tiến hành lên kế hoạch triển khai và báo giá các hạng mục

B4: Ký hợp đồng và thi công

B5: Kiểm tra công trình và bàn giao lại cho khách

B6: Nhận tiền hợp đồng

Lý do khách hàng lựa chọn khoan cắt bê tông Vip chúng tôi bởi:

Hệ thống máy móc hiện đại:

Tất cả máy móc của công ty đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo máy chất lượng tốt nhất, phục vụ mọi dự án công trình lớn nhỏ, giúp thi công nhanh chóng, hiệu quả.

Nhân lực đông đảo, tinh nhuệ:

Sở hữu gần 50 nhân viên tinh nhuệ, có tay nghề trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, tinh thần trách nhiệm với công việc luôn được đặt lên hàng đầu khi thi công cho khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ:

Đem lại dịch vụ khoan cắt bê tông giá rẻ, chất lượng, phục vụ nhiệt tình 24/7, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút khi khách hàng gọi yêu cầu dịch vụ.

Đảm bảo tiến độ thi công:

Luôn đảm bảo tiến đô thi công nhanh nhất, chuẩn nhất cho khách hàng, chúng tôi có các kỹ sự giám sát vì vậy nếu công trình nào có tình trạng quá tải, công ty sẽ cử thêm nhân viên xuống làm, hoặc tăng ca để đảm báo đúng tiến độ thời hạn cho khách.

Đảm bảo an toàn:

An toàn trong lao động luôn được công ty đảm bảo, nhân viên luôn được mặc đồ bảo hộ khi thi công ngoài công trường cùng với đó là kết hợp các biện pháp an toàn lao động nhằm giảm thiểu tối đa tại lạn khi thi công.

Định hướng phát triển công ty đến năm 2020:

Chúng tôi không ngừng mua sắm nâng cao các thiết bị tiên tiến chuyên về lĩnh vực khoan cắt bê tông trong khu vực. Đào tạo cán bộ ,công nhân, cộng tác viên với những kĩ sư xây dựng hàng đầu tại các trường đại học. Lao đông hiệu quả cho mọi công trình.luôn đem đến sự in tâm cho khách hàng khi cùng hợp tác với chúng tôi.

Công ty khoan cắt bê tông Vip của chúng tôi được thực hiện bởi những người có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, vì vậy mà đảm bảo rằng dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng!

Với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất, khi khách hàng gọi đến với khoan cắt bê tông Vip, dù khách hàng yêu cầu dịch vụ nhỏ nhất chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng với chi phí chúng tôi có thể triển khai được dịch vụ và khách hàng có thể hài lòng với chi phí đó.

Chỉ tiêu của chúng tôi là giá dịch vụ luôn rẻ nhất, báo giá là khách hàng chấp nhận ngay. Có thể làm cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ công việc cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông Vip vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất.

admin