Công ty diệt mối uy tín nhất tại Hà Nội

Mối là kẻ huỷ diệt thầm lặng và có thể gây ra nhiều thiệt hại cho tài sản của gia đình bạn. Do đó, diệt trừ mối tận gốc luôn là mối quan tâm của mọi gia đình, đơn vị kinh doanh trên cả nước. Vậy mọi người đã chọn được công ty diệt mối uy tín và chuyên nghiệp nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi kinh nghiệm chọn công ty diệt mối trong bài viết dưới đây nhé!

Công ty diệt mối uy tín và chuyên nghiệp nhất

Những dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của mối

Mối là nguyên nhân dẫn đến nhiều công trình nhà ở bị phá huỷ. Nó không chỉ gây hư hại tới cấu trúc công trình mà còn phá huỷ bên trong. Do đó, để loại trừ nó sớm và giúp công trình tránh sự hư hại thì việc chúng ta tìm hiểu đến các dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của loài này rất cần thiết. 

Dưới đây là những dấu hiệu của mối xâm nhập mà bạn nên biết:

 • Ở những nơi bậc cửa sổ, góc nhà xuất hiện cánh của côn trùng/mối
 • Xuất hiện những đường ống bùn do mối đất xây dựng
 • Xuất hiện các ô, khe hở ở trong gỗ
 • Xuất hiện viên phân mối dài khoảng 1mm trong và xung quanh nhà của mình. 
 • Ruột gỗ bên trong bị mối đục khoét và làm rỗng
 • Ván sàn gỗ bị phồng lên 
 • Xuất hiện ụ mối xâm nhập ở trên cây hoặc xung quanh nhà ở.

Tiêu chí chọn công ty diệt mối uy tín 

Bạn nên chọn các công ty diệt mối uy tín và có bề dày kinh nghiệm. Bởi đơn vị này sẽ mang tới cho bạn giải pháp tối ưu nhất trong quá trình diệt mối. Họ sẽ nhanh chóng xác định được nguồn gốc mối gây hại và ngăn chặn sự đe dọa từ mối hiệu quả. 

Các bạn nên chọn đơn vị diệt mối có bề dày kinh nghiệm

Một công ty diệt mối chuyên nghiệp thường đáp ứng tốt các yêu cầu sau:

 • Có thông tin kinh doanh rõ ràng và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực diệt mối
 • Có giấy chứng nhận kiểm soát côn trùng được cấp phép
 • Cung cấp đa dạng các phương pháp diệt mối từ bả truyền thống cho tới bả sinh học hiện đại nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn.
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ diệt mối và dịch vụ hậu mãi tốt. 
 • Sở hữu một đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và tận tâm. Họ nắm rõ những dấu hiệu của loài mối, xác định được nguyên nhân và diệt mối hiệu quả nhất. 
 • Nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng trong quá trình đặt dịch vụ diệt mối. 

Biox – Công ty diệt mối uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội 

Khi xung quanh nhà bạn xuất hiện dấu hiệu mối xâm nhập thì việc bạn cần làm là hãy tìm đến công ty diệt mối uy tín để được họ xử lý. Điều này sẽ giúp gia đình bạn diệt trừ mối tận gốc để loại trừ tình trạng chúng phát triển mạnh và ảnh hưởng tới cấu trúc của ngôi nhà bạn. 

Một trong những đơn vị diệt côn trùng tại nhà uy tín mà bạn không nên bỏ qua là Biox. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng quy trình diệt mối chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt tiêu chuẩn của bạn. 

Biox là đơn vị diệt côn trùng tại nhà chuyên nghiệp mà bạn nên biết

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, đội ngũ chuyên gia của Biox sẽ có mặt ngay tại địa chỉ bạn cung cấp. Tiếp theo, họ sẽ tiến hành khảo sát, xác định nguyên nhân và tiến hành xử lý cho khu vực của bạn. 

Từ đó giúp loại trừ mối cho ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vì vậy, các bạn khi có nhu cầu đặt dịch vụ diệt mối thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua biox.vn nhé!

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị diệt mối uy tín nhất tại Hà Nội. Qua đó, nếu bạn không am hiểu về côn trùng thì hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua số điện thoại 0984 484 844 hoặc biox.vn. Đơn vị Biox cam kết sẽ diệt mối tận gốc nhanh chóng và không ảnh hưởng tới môi trường sống của bạn. 

admin