Công ty đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 là ai?

Đất Xanh Group chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất nước ta từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”.

Cùng với tiềm lực tài chính hùng hậu cùng định hướng mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái được những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị Trường hiện tại. Có thể nói tới những con số cụ thể đầy tuyệt hảo dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỷ đồng, dự định sẽ trình làng khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là một tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về tài chính, có kinh nghiệm làm việc lâu đời trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang được ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là 1 dự án chiến lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên Thị trường BĐS. Công ty đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá cả tương đối mềm phục vụ thị hiếu Thị Trường.

Những siêu dự án khá nổi bật của tập đoàn Đất Xanh.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại sang trọng Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ sang trọng Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp Bất Động Sản Nhà Đất toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống thường ngày ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức kinh tế, ngân hàng, technology, nhân lực…nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo đc môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời đề cao mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng bền vững & nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản bậc nhất Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Nhà đầu tư Đất Xanh Group and dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group đã chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không chỉ sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không những thế, cùng với độ tin cậy cùng nguồn lực kinh tế tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như quality công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Xem thêm thông tin: http://tinnhadat247.net/du-an/tong-quat-du-an-gem-riverside-dat-xanh-q2-3147.html 

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh đã làm cho Thị trường BĐS TP.HCM đc một phen dậy sóng, khi ra mắt dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại Khu Vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đó là một khu vực trong thời kỳ phát triển, với sự ra đời của một loạt những dự án BĐS Nhà Đất lớn nhỏ.

Rất có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q2 sở hữu rất nhiều các ưu thế nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của TP.HCM. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh động và thuận tiện đến các khu vực khác.

trung