Công nghệ súng sơn tĩnh điện trong đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện

Phun sơn tĩnh điện là 1 việc làm tương đối dễ dàng khi bạn nhận được HANG của nó. HANG là các điểm góc cạnh mà sơn khó vào. Sau lúc bạn đã bắt đầu gần như những bước làm sạch quan trọng. Phun sơn đĩnh điện dạng bột là bước tiếp theo. Bài viết này sẽ giúp bạn đạt được độ dày lớp phủ chính xác và giảm thiểu vỏ cam và những khuyết tật kháckỹ thuật sơn tĩnh điên của súng phun sơn tĩnh điện

Điều chỉnh súng sơn tĩnh điện

bắt đầu bằng giải pháp treo phần vật sơn của bạn vào một số chiếc móc treo sở hữu một móc kim cái sạch. Nếu bạn nối tiếp phần của mình qua giá đỡ, móc bắt buộc sạch và không dính lớp phủ để chuyển mặt đất sang phần vật sơn của bạn. Giàu có nhất bạn thích hợp có chan hòa ánh sáng để dễ dàng nhìn thấy gần như thể tích của một phần.

 

chế tạo súng phun sơn tĩnh điện tươi đẹp

  • Điều chỉnh khí nén PSI Súng sơn tĩnh điện

các điều chỉnh cho súng của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào cái súng mà bạn mang. Đa phần các chiếc súng bột khác ưa thích bạn ít nên lập áp suất không khí vận động vào khẩu súng. Sơn bột tiêu dùng áp suất rất thú vị.

thông dụng, bạn sẽ sử dụng phạm vi 5-10psi. Khi chụp các bộ phận cầu kỳ mang đa dạng không gian lõm, đáng mơ ước nhất là đặt psi vừa đủ cao để bột phun ra khỏi súng. PSI tốt hơn sẽ giúp đạt được mức độ bao phủ trong những dung tích .

cách rẻ nhất để đặt áp lực lên khẩu súng của bạn là sử dụng bộ điều chỉnh treo tường nhưng hãy nhớ rằng sẽ sở hữu sức ép mất mát thông qua ống dẫn khí ưa thích thiết lập bộ điều chỉnh tường đến 8 psi sẽ ko tạo ra 8psi ở súng.

Bạn với thể vượt qua điều này bằng phương pháp sử dụng một máy đo áp suất đường ống nội tuyến ngay trước lúc súng hoặc chỉ phù hợp thử và sai. Thử nghiệm và sai sót liên quan đến điều chỉnh bộ điều chỉnh từ 5 psi cho tới khi khẩu súng tạo ra một đám mây bột tươi đẹp. Bạn cũng sở hữu thể sử dụngmini điều ngay trước lúc khẩu súng.

Điều chỉnh điện áp KV cho Súng phun sơn tĩnh điện

Bột sơn cuối cộng sẽ sở hữu cài đặt KV (Kilovolts). Cài đặt KV cao hơn, hiệu quả chuyển giao càng quyền quý, như trong rộng rãi bột sẽ dính vào một phần thay vì trở thành quá phun. Một lý do nữa là, cao hơn không hề lúc nào cũng vui vẻ hơn. Ví như bạn đang chụp một màn hình phẳng to, quyền quý nhất là xoay quạt KV lên tới 100KV, chỉ yêu cầu như dự tính đảm bảo rằng bạn đang giữ khoảng cách giải quyết đề nghị gần địa điểm cực quan trọng súng và phần (~ 8 inch). Các thiết lập KV cao hơn thường gây ra 1 khiếm khuyết được gọi là ion hóa ngược, sẽ có mặt dưới dạng các vết bẩn nhỏ.

Bạn sẽ sử dụng ít KV cho một phần phức tạp hơn. Phần phức tạp hơn, KV càng ít bạn muốn sử dụng. 50KV là 1 mức trung bình trang trọng để bắn các góc cạnh thứ nhất trên phần lớn những bộ phận. Trường hợp bạn gặp rắc rối khi cho bột vào vùng góc cạnh, hãy xoay KV xuống, ít hơn trong giả dụ này.

lúc phun lần 2, luôn xoay KV xuống 20 hoặc 30. Điều này sẽ giúp lôi kéo dễ dàng hơn địa điểm quan trọng bột và phần. Ví như bạn đang tiêu dùng Phun sơn áp suất điện áp tiêu chuẩn như mong muốn nó mang thể điều chỉnh đến 15KV hoặc 25KV. Bạn với thể thực hiện xong đầy đủ những công việc sơn phủ với cài đặt 25KV, và giảm nó xuống 15KV lúc chụp 2 lớp hoặc ví như bạn gặp phiền toái lúc cho bột vào vùng góc cạnh.

những loại súng phun giỏi sẽ cung ứng thêm đa dạng thiết lập và lựa chọn vòi phun cho thú vui sở hữu đầy đủ việc làm sơn bột. Một lý do nữa là, những cài đặt này không thể giải thích dễ dàng cho đa phần các dòng súng khác nhau ở bên cạnh ấy và trường hợp bạn bỏ ra vài ngàn đô la cho một trong các khẩu súng này, bề thế nhất bạn nhu cấu thiết yếu đi lại qua những hướng dẫn hoặc có một đại diện đi lại ra và dạy cho bạn khiến cho thế nào để điều chỉnh đúng khẩu súng của bạn.

khoa học phun sơn đúng bằng súng phun sơn tĩnh điên

Sau lúc bạn đã điều chỉnh súng 1 cách giải quyết chính xác, đã đến lúc tiến hành phun bột. Trước khi bạn tiến hành phun thuốc bột, xem vào phần và lập kế hoạch một khóa học mà bạn sẽ thay đổi lúc chụp 1 phần. Thấp nhất là say mê phun bất kỳ vùng Faraday nào trước và sau đấy chương trình vận hành lên vùng đất phẳng hơn của phần. lúc 1 phần được bao phủ bằng bột, sẽ tích lũy một khoản phí, và khoản phí này sẽ khiến các thể tích góc cạnh thậm chí còn khó khăn hơn để xịt vào. Ấy là lý do tại sao bạn phun bột trước.

một khi bạn đã học được khóa học của mình, bạn sẽ thực hiện bằng giải pháp phun súng bột ra khỏi phần cho đến lúc một đám mây thậm chí tươi đẹp, ko phun trào đang bị phun. Điều này sẽ mất một giây phổ biến nhất. Sau đó, bạn sẽ hoạt động súng tới phần và phải chăng nhất là giữ cho trình kích hoạt nhấn cho đến khi bạn đã đạt được bảo hiểm mọi trên đông đảo phần.

 

Đầu tư dây chuyền sơn tĩnh điện một khi bạn đã thực hiện xong phun của bạn, bạn mang thể xác nhận rằng bạn với bảo hiểm tất cả bằng phương pháp vận động qua gần như 1 phần có một đèn pin LED sáng . Tuy nhiên, khi cá nhân tôi muốn giữ bóng đèn pin chỉ vào phần gần như thời gian tôi đang phun.quyền quý nhất là đi chậm, kiểm soát đi lại trong suốt phần, giữ khoảng phương pháp từ 6 đến 8 inch (khoảng 20cm) . Thay vì xịt súng không tính 1 thủ pháp thất thường, cố gắng đạt được độ bao phủ đầy đủ với 1 lần xuyên suốt mọi phần.

đèn pin sẽ hiển thị bất kỳ khu vực nào mà kim loại trần với thể vẫn hiển thị thông qua. Các điểm này không có bảo hiểm phần lớn, và nếu phần mà chữa khỏi trong tình trạng này, họ sẽ mang 1 chiếc nhìn rất cấu trúc trong dung tích ấy. Chạm vào bất kỳ điểm kim chiếc trần nào mà bạn quan sát bằng đèn pin trước khi hàn phần trong lò.

admin

Trả lời