Có nên thi công cách nhiệt nhà xưởng bằng Foam pu cách nhiệt?

Nhà xưởng là nơi tập trung các hoạt động sản xuất, nhân công, máy móc…Do vậy, nhiệt độ nhà xưởng phải đảm bảo tốt nhất để mọi hoạt động được diễn ra suon sẻ, hiệu quả nhất. Giải pháp cách nhiệt cho nhà xưởng chính là sự quan tâm hàng đầu của chủ doanh nghiệp. Vậy có nên thi công cách nhiệt nhà xưởng bằng Foam pu cách nhiệt?

Có nên thi công cách nhiệt nhà xưởng bằng Foam pu cách nhiệt?

Sự “phủ sóng” của foam pu cách nhiệt ngày nay

Một trong những giải pháp thi công cách nhiệt chống nóng mới nhất, tiên tiến và hiệu quả nhất được áp dụng trong các công trình hiện nay phải kể đến foam pu. Vật liệu này được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Thi công chống nóng cho nhà ở, công ty, nhà máy, xí nghiệp…
  • Thi công cách âm cho quán karaoke, phòng thu âm, quán bar…
  • Thi cong cach nhiet chống nóng bồn chứa nước inox
  • Phun foam pu nhà bảo ôn, đường ống dẫn khí, kho lạnh, kho cấp đông…

Foam pu có thể bám chặt trên mọi loại bề mặt, chống nóng, chống ồn, chống thấm hiệu quả.

Có nên thi công cách nhiệt nhà xưởng bằng Foam pu cách nhiệt?

Phun foam pu cách nhiệt chống nóng cho các nhà xưởng hiện nay là giải pháp tốt được lựa chọn phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam, foam pu cũng không ngoại lệ khi được thi cong cach nhiet, làm mát cho khu vực nhà xưởng. Vật liệu này có đặc tính siêu nhẹ, cho phép giảm tải 49% tải trọng của công trình, giảm chi phí kết cấu so với những vật liệu xây dựng truyền thống.

Dựa theo tính chất thì foam pu cách nhiệt nhẹ, có khả năng bảo ôn cách nhiệt cao. Tỷ suất truyền nhiệt là 0.0182 Kcal/ m.h.0C, thấp nhất trong nhóm vật liệu cách nhiệt hiện nay. Chỉ cần phun foam với độ dày khoảng 20mm là sau khi phun, nhiệt độ sẽ giảm xuống tối đa từ 15 – 20 độ C. Thời gian sử dụng có thể lên đến 40 năm và không tốn chi phí bảo trì cũng không ảnh hưởng đến khả năng cách nhiệt. Foam pu cung cấp một hệ thống cách nhiệt hoàn toàn liền mạch, không mối nối. Giúp tiết kiệm đến 60% chi phí năng lượng tiêu thụ cho các nhà xưởng.

Có nên thi công cách nhiệt nhà xưởng bằng Foam pu cách nhiệt?

Phun foam pu như tạo thành rào ngăn không cho hơi nước và không khí đi qua. Làm giảm tối đa sự thất thoát nhiệt và không khí nên rất có lợi cho nhà xưởng do giảm tiền điện, giảm chi phí đầu tư công suất cho hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

Thi công cách nhiệt foam pu với cấu trúc ô kín không thấm nước, sản phẩm trở thành vật liệu chống thấm, chống dột cao, bảo vệ mái, tường, sàn nhà cho nhà xưởng khỏi những tác động gay gắt của thời tiết.

Đây còn là vật liệu chống cháy, không dẫn lửa, không bắt lửa và có thể tự tắt khi gặp lửa, không bị biến dạng, độ bền cao, trở thành vật liệu chống cháy cao cấp. Mùa hè mát mẻ, mùa đông giảm ồn khi trời mưa. Ngăn chặn sự xâm nhập các chất ô nhiễm bên ngoài vào nhà xưởng, cải thiện bầu không khí trong lành hơn.

Với những lợi ích tuyệt vời đó, chắc chắn thi công cách nhiệt bằng foam pu cách nhiệt là giải pháp mà các chủ xưởng nên cân nhắc lựa chọn. Nếu bạn muốn kiếm tìm giải pháp thi công chống nóng hiệu quả, hãy đến ngay với Công ty TNHH PU Việt Nam để được tư vấn tận tình và hỗ trợ tốt nhất. Đơn vị thi cong cach nhiet nơi đây với kinh nghiệm lâu năm cùng uy tín trên thị trường hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị chất lượng cách nhiệt bền lâu, chống nóng hiệu quả cho nhà xưởng của bạn.

admin