Có nên mua thực phẩm chức năng giảm cân siêu tốc

Với sự phát triển của xã hội, lối sống với đồ ăn nhanh, lười luyện tập khiến người Việt ngày càng tăng cân khó kiểm soát. Mỡ thừa khiến cơ thể kém săn chắc, gây nhiều tình trạng bệnh lý nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe. Cắt giảm thức ăn khiến bạn thèm ăn, luyện tập cường độ cao khiến cơ thể mệt mỏi. Nhiều người lựa chọn thực phẩm giảm cân siêu tốc để đẩy nhanh quá trình cắt giảm cân nặng dư thừa. Tuy nhiên thực phẩm hỗ trợ giảm cân siêu tốc có an toàn? Bột giảm cân Herbalife có cho hiệu quả giảm cân siêu nhanh như quảng cáo? Dưới đây là những nhận định cho người dùng quan tâm.

Sử dụng thực phẩm giảm cân cấp tốc có an toàn?

Thị trường có khá nhiều thực phẩm chức năng được quảng cáo cho hiệu quả giảm cân cấp tốc trong 1-2 tuần sử dụng. Tuy nhiên thực tế sử dụng cho thấy, thực phẩm giảm cân cấp tốc không mang lại hiệu quả như cam kết, quảng cáo mà gây nhiều hệ lụy xấu cho sức khỏe.

thực phẩm giảm cân cấp tốc có an toàn?
thực phẩm giảm cân cấp tốc có an toàn?

 

Giảm cân cấp tốc chủ yếu là giảm nước, khiến cơ thể mất nước. Thực phẩm bổ sung gây chán ăn, giảm cảm giác thèm ăn nhanh, cắt giảm lượng nạp vào khiến cơ thể giảm ký nhưng đồng thời cũng gây suy nhược cơ thể. Sản phẩm không rõ nguồn gốc chứa thành phần không kiểm soát gây tích tụ chất bảo quản, tạp chất trong cơ thể gây rối loạn hệ tiêu hóa. Nhiều trường hợp gây viêm gan, sỏi thận, đau dạ dày sau khi sử dụng 1-2 tuần.

Cơ thể người cần 1 mức năng lượng cho hoạt động hàng ngày, việc cắt giảm đột ngột năng lượng, calo và dưỡng chất thiết yếu khiết cơ thể suy sụp, thiếu dưỡng chất nguy hiểm, gia tăng nguy cơ đột quỵ. Cơ thể suy nhược do giảm cân quá nhanh, không kịp thích ứng.

Tốc độ giảm cân với bột protein Herbalife

Bột protein Herbalife được nhiều đơn vị quảng cáo cho hiệu quả giảm nhanh. Tuy nhiên, hiệu quả tác dụng còn tùy thuộc vào cơ địa, sức đề kháng chế độ ăn và luyện tập của mỗi người. Thành phần bột protein Herbalife được sản xuất từ đậu nành và váng sữa. Chứa đầy đủ các acid amin thiết yếu, vitamin, khoáng chất, chất xơ, chất béo cơ lợi cho cơ thể.

Giảm cân với bột protein Herbalife
Giảm cân với bột protein Herbalife

Bột protein chỉ là thực phẩm chức năng có tác dụng bổ trợ quá trình giảm cân. Khi uống bột protein Herbalife mà không luyện tập, ăn kiêng cũng sẽ không cho tác dụng giảm cân mong muốn. Tốc độ giảm cân tùy thuộc khả năng chuyển hóa và tiêu mỡ của mỗi người. Với lượng dùng 1-3 khẩu phần/ ngày, sản phẩm sẽ tạo cảm giác no, chống thèm ăn, cung cấp năng lượng cho quá trình luyện tập thẻ lực cường độ cao. Sản phẩm giảm cân an toàn và bền vững.

Giảm cân là quá trình cắt giảm calo cùng luyện tập để sử dụng năng lượng từ mỡ thừa tích tụ dưới da. Bởi vậy, cơ thể sẽ không thích hợp với cơ chế giảm cân cấp tốc, kiêng khem hà khắc ảnh hưởng đến sức khỏe. Người dùng không nên sử dụng sản phẩm giảm cân cấp tốc, vừa không hiệu quả lại nguy hiểm. Bột Herbalife của amway không cho hiệu quả giảm cân cấp tốc trong thời gian ngăn nhưng là giải pháp bền vững lâu dài hỗ trợ người dùng luyện tập giảm cân tăng cơ hiệu quả. Cungmua123 cung cấp sản phẩm giảm cân Herbalife chính hãng cho người dùng quan tâm lựa chọn.

 

 

 

 

 

 

admin