Có thể dùng thước lỗ ban mua ngoài để đo kích thước cửa chính hay không

Người ta nghe nói đo đc kích thước ca chính theo thước l ban đ có được kích thước ca chính đp v mt phong thy, mang li nhng điu tt lành cho gia ch, nhưng chưa rõ cách dùng. Vy có th dùng thước l ban mua ngoài đ đo kích thước ca chính hay không?

Người ta đo đc kích thước ca chính theo thước l ban như thế nào?

Thước lỗ ban dùng đo đạc cửa chính đòi hỏi hiện thị giá trị trên cả 3 loại thước: thước lỗ ban thông thủy (thước lỗ ban 52.2), thước lỗ ban dương trạch (thước lỗ ban 42.9) và thước lỗ ban âm phần (thước lỗ ban 38.8).

Giá trị chọn dùng phải đảm bảo nằm trên cả 3 cung tốt của 3 loại thước nêu trên mới được xem là kích thước cửa chính đẹp theo phong thủy.

Tuy nhiên, kích thước sử dụng đo đạc lấy theo chuẩn kích thước của thước lỗ ban thông thủy. Với giá trị đo đạc từ thước này, người ta chừa ra diện tích cửa chính với diện tích theo số đo thông thủy cộng thêm phần khung bao để chừa diện tích cửa khi xây dựng phần thô ngôi nhà.D:\cuanhuanamwindows.com bai 21-30\Có thể dùng thước lỗ ban mua ngoài để đo kích thước cửa chính hay không\3.jpg

Đo đạc kích thước cửa chính đúng cách

Nếu chừa kích thước cửa chính 4 cánh theo phong thủy đep rộng x cao là 236 x 212 thì đây là diện tích thông thủy của cửa. Khi chừa khung cửa trong xây tô phần thô, người ta cộng thêm phần khung bao, thông thường khung gỗ là 4.5 cm, kích thước chừa lại sẽ là 245 cm từ tường tới tường và 216.5cm từ sàn đến lanh tô.

Vy có th dùng thước l ban mua ngoài đ đo kích thước ca chính hay không?

Người dùng không am hiểu chỉ biết về thước lỗ ban mà không biết cách phân biệt chúng. Khi muốn đo đạc, bạn mua thước lỗ ban bên ngoài về sử dụng mà không biết rằng thước đo thông thủy không có thước hiện vật, nó chỉ có thể tham khảo online trên các phần mềm thước lỗ ban online hoặc thông qua kiến thức của thầy phong thủy.

D:\cuanhuanamwindows.com bai 21-30\Có thể dùng thước lỗ ban mua ngoài để đo kích thước cửa chính hay không\kich-thuoc-tieu-chua-cua-go-huge-tham-khao.jpg

Kích thước cửa chính theo thước lỗ ban đẹp cần tham khảo online hoặc qua thầy phong thủy

Chính vì thế, khi mua thước lỗ ban bên ngoài về đo đạc, bạn chỉ thấy được thước dương trách và thước âm phần mà không đo đạc được kích thước thông thủy, sẽ không tính được thước lỗ ban theo phong thủy.

Trường hợp không hiểu biết đo đạc kích thước cửa chính theo thước lỗ ban mua ngoài, mặc dù kích thước được chọn trên nó nằm trên cả 2 cung tốt của 2 thước hiện vật, nhưng vô tình nó có thể nhằm trúng cung xấu trên thước đo thông thủy.

Điều này sẽ rất tệ hại đến phong tài khí vận lưu thông qua cửa chính vào trong ngôi nhà, ảnh hưởng đến nhiều mặt như sức khỏe, tài vận, yên ấm… của mọi người sống trong ngôi nhà.

Vì vậy mà cần ghi nhớ, không dùng thước mua ngoài, mà nên tham khảo thước lỗ ban online khi chọn kích thước cửa chính theo phong thủy. Căn cứ vào kích thước chọn được, khi đó, bạn dùng thước đo hiện vật thông thường để lấy chuẩn kích thước cửa chính theo số phong thủy đã chọn được.

admin