Chiếu trúc thanh Hương Trúc 180 x 200cm giá rẻ

Sản phẩm chiếu trúc thanh Hương trúc kích thước 1.8m x 2.0m – Độ bền cao, thích hợp nằm quanh năm: mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp.

Mô tả: 

– Kích thước: 1.8m x 2.0m

– Thiết kế kiểu dáng: gập/thẳng

– Chiếu được làm từ cật của cây trúc nên nằm rất mát, thích hợp trong mùa hè. Mặt sau được lót một lớp cói tổng hợp nên phù hợp để nằm mùa đông.

– Chiếu có độ bền cao, chống ẩm mốc, mối mọt.

– Sản xuất tại Việt Nam.

>> Xem thêm các loại chiếu trúc giá rẻ tại Hà Nội

Chiếu trúc thanh Hương Trúc 180 x 200cm

Bảng giá chiếu trúc thanh Hương trúc

Tìm hiểu về chiếu trúc thanh Hương trúc

Cty TNHH Sản Xuất và Thương MẠI H & T – Địa chỉ sản xuất: Lô M5, Cụm Công Nghiệp Địa Phương Số 2, Xã Hợp Thành, Huyện Cao Lộc, Tp. Lạng Sơn: Chuyên sản xuất chiếu tăm chất lượng cao, sản phẩm phong phú về mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng……

Chiếu trúc thanh Hương trúc được làm từ chất liệu tre trúc tự nhiên được xử lý vót nhẵn và hấp sấy kỹ, sản phẩm chống mối mọt, không bị mốc khi trời nồm, mặt sau được lót 1 lớp cói tổng hợp êm ái. Đây là loại chiếu được làm từ cật của cây trúc, là sản phẩm mang tính hàn, mùa hè mặt trúc rất mát, mùa đông mặt cói ấm áp. Do đó sản phẩm này dùng được 2 mặt, quanh năm lên rất được các hộ gia đình ưa dùng.

Với máy móc hiện đại và quy trình giám sát sản xuất chặt chẽ, sản phẩm luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và độ bền, màu sắc kiểu dáng, độ đồng đều cũng như các tiêu chuẩn về y tế vệ sinh môi trường.

Để tìm mua sản phẩm chiếu trúc thanh Hương trúc 1.8m x 2.0m chính hãng, giá rẻ. Quý khách hàng có thể tìm đến các hệ thống showroom thế giới đệm Entershopping để tư vấn hỗ trợ miễn phí cũng như lựa chọn những sản phẩm chiếu trúc phù hợp với kích thước giường!

Nguồn: https://entershopping.vn/chieu-truc-thanh-huong-truc-1-8-0-2-0-0-cm.htmm

vietlongbkat