Cập nhật bảng báo giá xây nhà phần thô tại Xây Dựng Trường Tuyền

Xây Dựng Trường Tuyền tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô uy tín nhất tại TPHCM. Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới cho bạn phương án xây dựng phần thô tối ưu và đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bảng báo giá xây nhà phần thô cụ thể và cạnh tranh nên giúp bạn tiết kiệm chi phí xây nhà hơn. 

Xây Dựng Trường Tuyền cung cấp bảng báo giá xây nhà phần thô cạnh tranh
Xây Dựng Trường Tuyền cung cấp bảng báo giá xây nhà phần thô cạnh tranh

Cách tính đơn giá xây nhà phần thô

Các bạn nên tìm hiểu cách tính đơn giá xây nhà phần thô. Bởi điều này sẽ giúp bạn nắm rõ cách tính của công ty xây dựng và tránh được tình trạng bị chặt chém hiệu quả. 

Công thức tính đơn giá xây nhà phần thô như sau: 

Đơn giá xây nhà phần thô = Diện tích xây dựng x đơn giá/m2

Trong đó: 

  • Diện tích xây dựng = Diện tích móng quy đổi + tầng trệt + các lầu + mái + các hạng mục khác.
  • Diện tích móng quy đổi = diện tích móng X hệ số quy đổi %

Tuỳ vào hạng mục công trình mà có hệ số quy đổi khác nhau. Ví dụ như: 

  • Tầng hầm có hệ số quy đổi là 150 – 250%
  • Phần móng có hệ số quy đổi là 30 – 100%
  • Phần mái có hệ số quy đổi là 30 – 100%
  • Tầng trệt, các lầu có hệ số quy đổi là 100%
  • Các hạng mục khác như sân thượng, sân sau, cầu thang… có hệ số quy đổi là 50 – 100%. 
Tìm hiểu cách tính đơn giá xây nhà phần thô
Tìm hiểu cách tính đơn giá xây nhà phần thô

Bảng báo giá xây nhà phần thô tại Xây Dựng Trường Tuyền

Để có được bảng báo giá xây nhà phần thô chính xác tại Xây Dựng Trường Tuyền, các bạn có áp dụng cách gọi điện theo số 0775 496 496 hoặc truy cập vào website xaydungtruongtuyen.com

Tại đây, nhân viên giàu kinh nghiệm ở Xây Dựng Trường Tuyền sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá xây nhà chính xác và rõ ràng nhất. Ngoài ra, họ sẽ còn tư vấn quy trình xây nhà phần thô ở đơn vị để bạn có thể nắm rõ hơn. 

Dưới đây là giá các gói xây nhà phần thô cơ bản ở đơn vị Xây Dựng Trường Tuyền, mời bạn cùng theo dõi!

  • Gói tiết kiệm: giá xây dựng phần thô dao động trong khoảng từ 2.900.000 – 3.100.000 vnđ/m2. Đối với gói này là dành cho nhà trọ, nhà cấp 4 và chúng tôi cam kết sử dụng vật tư xây dựng chuẩn chất lượng cao. Chẳng hạn như Vicem Hà Tiên, thép Hoà Phát…
  • Gói khá: có giá xây dựng phần thô dao động trong khoảng từ 3.200.000 – 3.400.000 vnđ/m2. Gói này dành cho nhà phố có 1 tới 2 mặt tiền và thợ thi công tại Xây Dựng Trường Tuyền trộn bê tong tươi mác 250 nên giúp công trình chắc chắn hơn. 
Giá các gói xây nhà phần thô tại Xây Dựng Trường Tuyền
Giá các gói xây nhà phần thô tại Xây Dựng Trường Tuyền
  • Gói cao cấp: có giá xây dựng phần thô từ 3.400.000 – 3.700.000 đồng/m2. Gói này dành cho biệt thự, toà nhà và khi xây dựng, chúng tôi cam kết sử dụng vật tư chính hãng như xi măng Holcim, thép Hoà Phát, POMINA…

Trên đây đã chia sẻ bảng báo giá xây nhà phần thô tại Xây Dựng Trường Tuyền. Qua đó, với giá xây nhà phần thô cạnh tranh cùng chất lượng đảm bảo nên Xây Dựng Trường Tuyền xứng đáng là địa chỉ được nhiều khách hàng tại TPHCM tìm đến. 

Ngoài cung cấp dịch vụ xây nhà phần thô, chúng tôi còn là công ty sửa nhà quận gò vấp chuyên nghiệp nhất. Vì vậy, khi ngôi nhà bạn có dấu hiệu xuống cấp như rạn nứt tường, trần nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi theo xaydungtruongtuyen.com nhé!

admin