Các yếu tố quan trọng trong việc gia công thực phẩm chức năng

Gia công thực phẩm chức năng đang được phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Các tiêu chuẩn GMP chính là thước đo về chất lượng của sản phẩm. Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng gia công cũng như sản phẩm. Các yếu tố quan trọng trong tiêu chuẩn GMP sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ở nội dung bên dưới.

Các yếu tố quan trọng trong việc gia công thực phẩm chức năng

Đội ngũ gia công chuyên nghiệp

Đội ngũ gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP phải chuyên nghiệp. Bắt đầu từ các chuyên gia nghiên cứu công thức, phát triển công thức và tạo nên sản phẩm mẫu. Sau đó kiểm nghiệm, đánh giá và cải thiện cho đến khi đạt mức hoàn hảo. Kỹ năng của nhân viên phải đạt chuẩn GMP. Điều này mới đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi gia công.

Thực hiện nghiêm túc các công đoạn

Một nhà máy gia công thực phẩm chức năng sẽ đảm bảo hoàn tất mọi công đoạn một cách chuyên nghiệp nhất. Các bạn sẽ đảm bảo nhận được một dịch vụ gia công thực phẩm chức năng hoàn hảo với các tiêu chuẩn như sau:

 • Làm sạch và vệ sinh nguyên liệu
 • Đảm bảo máy móc sản xuất được làm sạch và vệ sinh kỹ trước khi chế biến
 • Đảm bảo môi trường vô trùng cho khi chế xuất
 • Kiểm tra hệ thống máy tính, phân tích các dữ liệu kỹ càng trước khi đi vào chế biến
 • Đảm bảo đúng nhiệt độ, thời gian và quy cách chế biến cho từng loại thực phẩm chức năng theo công thức đã được định sẵn.

Đảm bảo các chuẩn GMP

Diện tích của khu chế xuất, các thông số kỹ thuật của khu chế xuất, nhiệt độ trong phòng, lưu thông không khí. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường… Các nhân viên cấp cao phải giám sát nghiêm túc và bất ngờ quy trình sản xuất. Mỗi bước sản xuất đề được đảm bảo từ A đến Z về các tiêu chí chế biến.

Tầm quan trọng của gia công bảo vệ sức khỏe ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm và người sử dụng. Thị trường gia công thực phẩm chức năng tăng mạnh. Đây là cơ hội để người Việt tiếp cận với các sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ sức khỏe. Các công ty kinh doanh thực phẩm chức năng nên tìm đến các nhà máy đạt chuẩn GMP để được gia công sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Các yếu tố quan trọng trong việc gia công thực phẩm chức năng

Các nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng nổi tiếng

Nhà máy đạt chuẩn GMP tại Việt Nam không nhiều. Chúng tôi đã nghiên cứu thị trường, thẩm định môn là tổng hợp cho các bạn 6 nhà máy uy tín và chuyên nghiệp nhất

 • Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Life Gift Việt Nam
 • Công ty TNHH Dược phẩm chuyên gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nhất Nhất          
 • Công ty cổ phần Dược Hậu Giang gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín
 • Công ty TNHH Amway Việt Nam chi nhánh tại Việt Nam
 • Công ty gia công thực phẩm chức năng Cổ phần Sao Thái Dương tại Hà Nam                  
 • Công ty cổ phần Sản xuất thực phẩm chức năng Trung Ương 28

Nhà máy Life Gift Việt Nam là một trong những nhà máy lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Đạt chuẩn GMP. Đa dạng các hình thức gia công thực phẩm chức năng. Giá thành tốt. Chuyên nghiệp và cung cấp đầy đủ dịch vụ về gia công thực phẩm chức năng. Các bạn có thể yêu cầu nghiên cứu công thức để gia công, cung cấp công thức cho Life Gift Việt Nam. Hoặc có thể nhờ tư vấn và phát triển ý tưởng về thực phẩm chức năng của khách hàng. Tại đây giá thành gia công, thời gian gia công, nguyên liệu và công nghệ luôn đảm bảo tốt nhất.

admin