Các thương hiệu nệm phổ biến trên thị trường hiện nay

Nệm cao su

Nệm cao su phổ biến trên thị trường hiện nay gồm 2 loại là nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo.

Nệm cao su thiên nhiên được sản xuất từ 100% mủ cao su tự nhiên, thân thiện với mọi người, độ đàn hồi cao, tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi nhà, tạo tư thế nằm thoải mái, tốt cho cột sống.

Nệm cao su khá bền, thời gian sử dụng lên tới 10-20 năm. Nệm có  hàng triệu lỗ thoáng khí, mang đến sự thông thoáng, không gây hầm nóng, mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Xem thêm:

Nen-chon-mua-loai-nem-nao-de-bao-ve-cot-song-tot-nhat

 Nệm lò xo

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng nệm lò xo là nệm lò xo liên kết và nệm lò xo túi. Mỗi loại nệm có những đặc tính ưu việt riêng. Do đó, căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm nệm sao cho phù hợp tốt nhất.

Đặc điểm của loại nệm này là giúp nâng đỡ cơ thể hoàn hảo, khớp với mọi góc cạnh của cơ thể giúp cho xương sống luôn thẳng trong lúc ngủ mang đến sự sảng khoái cao nhất, mang đến giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Mặt khác, nệm lò xo còn có khả năng giảm sự chuyển động trên bề mặt nệm, tránh được những lay động khi trở mình, nệm chịu lực giúp tăng cường khả năng chịu lực ở những phần trọng yếu, mang đến cho cơ thể sự thoải mái, dễ chịu ở mọi tư thế nằm.

Nệm bông ép

Nệm bông ép còn được biết với một cái tên khác đó là nệm P.E. Đây là loại nệm được sản xuất từ 100% nguyên liệu P.E, được cấu tạo từ những tấm bông ép cứng lại, tạo độ đàn hồi cao và hạn chế tối đa sự xẹp lún trong quá trình sử dụng.

Nệm có độ phẳng cao nên bảo đảm độ tuần hoàn máu tốt, không gây mệt mỏi sau khi ngủ thiết kế đơn giản gọn nhẹ giúp di chuyển, lắp đặt dễ dàng phù hợp cho picnic, dã ngoại hay thậm chí chúng ta có thể gấp lại thành chiếc sofa mini giúp cho bạn trong việc nghi ngơi, thư giản, đọc báo, xem Tivi, …

Nệm bông ép giá thành rẻ phù hợp với kinh tế mọi gia đình. Thường nệm bông ép được bảo hành từ 5-7 năm.

Tham khảo: nệm bông ép kim cương

vietlongbkat