Các loại khăn giấy mềm được nhiều người mua nhất hiện nay

Sử dụng khăn giấy mềm là thói quen của nhiều người Việt hiện nay. Cho nên đáp ứng nhu cầu này, thị trường khăn giấy mềm có rất nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn. Vậy đâu là các loại khăn giấy mềm được nhiều người mua lựa chọn nhất hiện nay? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\e2782cc52e63332c0ff76096deee24af.jpg

Khăn giấy mềm Elleair

Đây là loại giấy mềm đến từ thương hiệu Nhật Bản rất được lòng người mua. Bởi ngoài sự mềm mại, khăn giấy mềm Elleair còn không sử hóa chất làm trắng. Cho nên vô cùng an toàn với sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó Khăn giấy mềm Elleair hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước khác nhau, để bạn lựa chọn sử dụng và giá thành không quá cao. Vì thế nếu bạn đang băn khoăn nên mua khăn giấy mềm nào để dùng? Hãy đừng bỏ qua loại giấy đến từ thương hiệu xứ sở mặt trời mọc này nhé.

Khăn giấy mềm T.ssue

Được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại tại Việt Nam, khăn giấy mềm T.ssue cũng được người dùng đánh giá rất tốt. Ngoài thiết kế bao bì đẹp mắt, chất lượng của nó cũng rất tốt. khăn giấy có độ mềm mịn cao, đi cùng đó là khả năng thấm hút rất tốt. Cho nên khi bạn sử dụng có cảm giác vô cùng thoải mái. Ngoài ra, giá thành của sản phẩm còn rất phù hợp với túi tiền người Việt.

Khăn giấy mềm Pulppy

Với việc sử dụng 100% bột giấy trong sản xuất, cho nên khăn giấy mềm Pulppy rất an toàn với an toàn với làn da của bạn. Không những vậy, bề mặt giấy vô cùng mềm mịn và trơn phẳng giúp bạn rất dễ chịu khi dùng. Đặc biệt, khăn giấy mềm Pulppy còn nói không với chất bảo quản và hương tạo mùi thơm hóa học. Nên rất an toàn với sức khỏe người dùng là người lớn và cả trẻ nhỏ.

Khăn giấy mềm Bless You

Đây cũng là một trong những loại khăn giấy mềm, được nhiều người chọn mua nhất hiện nay. Ưu điểm của khăn giấy mềm Bless You chính là sử dụng bột giấy tự nhiên. Cho nên ngoài đảm bảo an toàn cho người sử dụng, còn rất thân thiện với môi trường. Sau khi sử dụng và bỏ ra môi trường thì giấy có thể dễ dàng tự phân hủy. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm khăn giấy mềm có khả năng thấm hút tốt, lại an toàn với sức khỏe? Hãy mua ngay Khăn giấy mềm Bless You nhé.

C:\Users\hp\Desktop\e6-1.jpg

Khăn giấy mềm Likado

Khăn giấy mềm Likado cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người mua lựa chọn để sử dụng. Khăn giấy được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Ngoài mẫu mã đẹp còn sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, cho nên rất an toàn với sức khỏe. Ngoài ra sau khi sử dụng còn rất thân thiện với môi trường. Sử dụng khăn giấy mềm Likado mang đến khả năng thấm hút nhanh, mềm mại lại không gây dị ứng với da trẻ sơ sinh nữa nhé.

Khăn giấy mềm Bornee

Nếu bạn đang băn khoăn nên mua loại khăn giấy mềm nào để dùng, hãy đừng bỏ qua khăn giấy Bornee nhé. Sử dụng khăn giấy Bornee sẽ không làm bạn thất vọng. Bởi giấy có tính năng bền, dai cao gấp nhiều lần so với các loại giấy thông thường. Đặc biệt lại giúp bạn cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu khi dùng.

Lời kết

Khăn giấy mềm mang đến rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Ngoài làm sạch các vết bẩn trên tay, khăn giấy mềm còn có thể thấm khô nước hay bảo quản thực phẩm. Vậy nên mua loại khăn giấy mềm nào để dùng? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua bài viết trên nhé. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Kỹ thuật QTE. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp khăn giấy mềm, bình thủy tinh, bể ổn áp…uy tín nhất thị trường hiện nay. 

admin