Các dự án căn hộ City gate 5 và căn hộ D Aqua sẽ mang lại những lợi thế gì nếu đầu tư

Những lợi thế về giao thông đã mang đến cho địa bàn Bình Chánh không chỉ là khả năng kết nối, lưu thông đến các vùng lân cận rất lớn. Chúng còn tác động mạnh cho sự phát triển bất động sản, nâng giá tiền Dự án căn hộ City Gate 5 cũng như căn hộ D Aqua trong thời gian tới. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về những dự án căn hộ đang rất hot này.

Hạ tầng khu vực căn hộ City Gate 5

Hiện nay, quỹ đất trọng điểm TP.HCM đang dần cạn kiệt và chi phí cũng đang ở mức cao, thì Bình Chánh vẫn còn nhiều quỹ đất, giá lại mềm hơn rất nhiều. Hơn nữa, huyện Bình Chánh đang được kiểm tra là khu vực vô cùng tiềm năng vì hệ thống giao thông kết nối với các tuyến đường quan trọng đã hình thành.

Căn hộ thể hiện đẳng cấp của lối sống hiện đại
Căn hộ thể hiện đẳng cấp của lối sống hiện đại

Cụ thể căn hộ City Gate 5 rất gần Quốc lộ 1A. Ngoài ra quốc lộ 50 nối huyện Bình Chánh với những huyện Cần Đước, Cần Giuộc của tỉnh Long An.

Hiện diện trên địa bàn City Gate 5 còn là hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn chỉnh. Tiêu biểu là các khu công nghiệp, logistics quy mô lớn như: bệnh viện Nhi đồng Thành phố hay Đại học Văn Hiến, Đại học Kinh tế Tp.HCM.

Hơn thế nữa, sở hữu nhiều mảng xanh rộng lớn, căn hộ City Gate 5 còn có thời cơ để lớn mạnh các lĩnh vực du lịch – nghỉ dưỡng hay kỹ thuật cao.

City Gate 5 mang đến một môi trường chuẩn xanh
City Gate 5 mang đến một môi trường chuẩn xanh

Vị trí chung cư D – Aqua quận 8 có tính chiến lược ra sao

Căn hộ D – Aqua Bến Bình Đông được những chuyên gia, nhà đầu tư kiểm tra cao về địa thế tọa lạc, án ngữ ngay mặt tiền số 301 Bến Bình Đông, bao quanh là mật độ dân cư đông đúc, vị trí chỉ cách đại lộ Võ Văn Kiệt vài bước di chuyển. Thuận tiện kết nối tới những quận trọng điểm quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 8….cũng như thẳng tuyến Đại lộ Võ Văn Kiệt hầm Thủ Thiêm là đến Khu thành phố Thủ Thiêm quận 2, Khu đông TP HCM.

Nằm tại vị trí trung tâm quận 8, căn hộ D – Aqua được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Bởi từ dự án chỉ mất 5 phút là đến chợ An Đông qua tuyến Nguyễn Tri Phương. D – Aqua cách khu Trung Sơn, khu dân cư Him Lam phường Tân Hưng chỉ 5 phút, vị trí cận kề quận 4, quận 5. 

Ngoài ra, dự án căn hộ D – Aqua còn nằm rất gần những dự án căn hộ chung cư của hàng loạt ông lớn trong ngành địa ốc như Đức Long New Land, Novaland, Pegasuite, Avila, Tara Residence, Phúc Khang, Căn Hộ Giai Việt Residence…

Rõ ràng với những tiện ích về giao thông, tiện ích về vui chơi giải trí và học tập thì những ai sở hữu được căn hộ City gate 5 và căn hộ D Aqua đều sẽ có được một cuộc sống đẳng cấp của tương lai. Đồng thời những ai đầu tư vào các dự án này chắc chắn sẽ sinh lời trong thời gian rất ngắn.

Như vậy bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về căn hộ city gate 5 và căn hộ D-Aqua. Để có thể tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về mặt bằng từng căn hộ và báo giá của nó liên hệ ngay qua website của công ty chúng tôi. 

admin