Bí quyết chọn căn hộ quận 7 bạn không nên bỏ qua

Để chọn một căn hộ quận 7 tốt với giá cả phải chăng phông phải dễ dàng đối với những người chưa có kinh nghiệm. Ngoài giá bán căn hộ, vị trí thì còn nhiều yếu tố quan trọng khác mà người mua cần chú ý tới. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua căn hộ quận 7 do các chuyên gia bất động sản đúc kết trong quá trình giao dịch hàng trăm dự án.

Căn hộ quận 7 tại Eco Green Sài Gòn được thiết kế rất sang trọng
Căn hộ quận 7 tại Eco Green Sài Gòn được thiết kế rất sang trọng

Xác định tiện ích nội khu – ngoại khu xung quanh dự án căn hộ quận 7 

Để đáp ứng một cuộc sống tiện ích và đảm bảo tốt quá trình sinh hoạt của gia đình mỗi ngày thì bạn cần quan tâm tới các tiện ích nội khu và ngoại khu. Yếu tố này tưởng chừng nhỏ nhưng sẽ thật đáng tiếc nếu bạn không cân nhắc kỹ yếu tố này.

Bạn nên quan tâm tới việc học của con cái hay trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người gia đình trong gia đình. Sau đó tìm hiểu trong bán kính 1km tới 5km có trung tâm mua sắm, chợ, trường học nào không? Tin rằng những thông tin bạn tìm hiểu về các tiện ích sẽ giúp bạn có một cuộc sống thoải mái hơn.

Xác định chung cư có bao nhiêu tầng hầm

Đây cũng là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm khi mua căn hộ quận 7. Trung bình mỗi hộ gia đình sẽ có tối thiểu 2 xe máy. Đồng thời một số hộ còn có 1 đến 2 ô tô. Do đó, nếu mà chủ đầu tư xây dựng ít tầng hầm hoặc hầm xe không đủ sức chứa sẽ mang lại phiền phức cho mọi người.

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm dự án căn hộ quận 7, mình sẽ giới thiệu bạn 2 dự án đang hot trong thời gian gần đây. Đó là dự án Eco Green Sài Gòn, Green Star Sky Garden.

Phòng khách được thiết kế tinh tế tại dự án Green Star Sky Garden
Phòng khách được thiết kế tinh tế tại dự án Green Star Sky Garden

Đây là những dự án đa dạng tiện ích nội khu, từ trung tâm thương mại, khách sạn tới hệ thống công viên cây xanh phủ rộng khắp dự án với mật độ hơn 70%. Bên cạnh đó, sức chứa tầng hầm gửi xe rộng lớn, thông thoáng nên sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng nhất.

Nên chọn căn hộ ở tầng trung và tránh xa chỗ đổ rác, khu vực thang máy 

Nếu được chọn, bạn nên chọn can ho quan 7 thuộc tầng trung, từ tầng 7 đến tầng 15. Bởi khi bạn mua căn hộ ở tầng thấp thì sẽ chịu cảnh bụi bẩn, tiếng ồn hay bị muỗi tấn công. Còn chọn căn hộ tầng quá cao sẽ gây bất tiện trong việc đi lại, giá cao và thậm chí còn khó khăn trong việc thoát hiểm khi chung cư có sự cố về điện.

Bên cạnh đó, nếu được chọn, bạn cũng nên chú ý chọn những cách hộ cách xa nơi tập trung rác và khu vực thang máy. Vì điều này sẽ giúp bạn hạn chế việc ngửi mùi hôi từ phòng rác hay tiếng ồn khi cư dân di chuyển tại thang máy.

Bài viết trên đã chia sẻ bí quyết chọn căn hộ quận 7 bạn không nên bỏ qua. Qua đó hy vọng bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc chọn căn hộ để đáp ứng cuộc sống tiện ích của mình hơn.

admin