Bếp nhỏ cần lựa chọn kính trang trí loại nào?

Căn bếp gia đình được thiết kế theo ý tưởng của mỗi gia chủ và các thành viên. Tạo nên không gian sinh hoạt chung lý tưởng. Tuy nhiên, diện tích bếp nhỏ hẹp là một hạn chế để gia chủ sáng tạo cũng như cảm giác khi sử dụng không gian không được thoải mái. Giải pháp kính ốp bếp hoa văn được ứng dụng, giải quyết vấn đề diện tích căn bếp nhỏ hẹp. Người dùng cần biết cách để lựa chọn loại kính trang trí phù hợp với đặc điểm diện tích bếp nhỏ. Dưới đây là những lưu ý giúp gia chủ lựa chọn mẫu kính trang trí nhà bếp nhỏ phù hợp.

Tiêu chí chọn kính hoa văn ốp bếp nhỏ

Diện tích nhà bếp nhỏ hẹp là một hạn chế cho sinh hoạt và bài trí đồ dùng. Giải pháp thiết kế mới với vật liệu nội thất thông minh sẽ giúp căn bếp được mở rộng, tạo cảm giác thông thoáng cho con người khi dùng không gian. Kính hoa văn ốp tường bếp là giải pháp thay thế các mảng tường khô cứng.

Xem thêm: kính cường lực

Chất liệu kính cho khả năng phản xạ ánh sáng, giúp mở rộng không gian. Vật liệu kính vượt trội hơn các loại gỗ, giấy dán tường hay tường thô thông thường trong thiết kế không gian hẹp. Lưu ý khi chọn kính hoa văn ốp bếp phù hợp:

  • Chọn các gam màu sáng: trắng, xanh dương, lá cây, vàng… cho không gian nhỏ hẹp. Hoặc các họa tiết nhỏ với tone màu kính trắng, tone lạnh sẽ phù hợp hơn với bếp nhỏ hẹp.
  • Thi công tường ốp kính ở các khu vực có đèn, kết hợp ánh sáng và nền kính để tăng ánh sáng cho căn phòng.
  • Chú ý màu sắc kính ốp bếp cũng cần đảm bảo quyên tắc phong thủy, có thể kết hợp nhiều màu sắc cung tone, cho từng khu vực.
  • Với khu vực bếp nấu nên tránh ton màu mang tính thủy, khắc hỏa làm suy yếu năng lượng trong không gian bếp.

Thi công kính hoa văn tiêu chuẩn cần biết

Thi công kính hoa văn trang trí tường nhà bếp cần có kinh nghiệm, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho người dùng và công trình. Quá trình thi công kính hoa văn cần lưu ý:

  • Chọn kính ốp tường có độ dày từ 6-7mm là phù hợp, đảm bảo khả năng chịu lực, đọ dày kính ốp không quá lớn khiến quá trình gia công khó khăn. Kính trước khi thi công được cắt CNC đảm bảo độ chính xác cao, đồng thời được mài vát cạnh an toàn.
  • Bề mặt tường được xử lý tiêu chuẩn, phẳng để quá trình ốp hiệu quả độ bám dính cao, xử lý bề mặt khô và chống thấm cho tường. Chú ý chất liệu keo tiêu chuẩn, đảm bảo độ dày từ 3 đảm bảo khả năng kết dính.
  • Sau thi công, cần kiểm tra độ kết dính của kính ốp với tường, xử lý bề mặt sau thi công, đảm bảo tính thẩm mỹ của tường kính.

Không gian căn bếp nhỏ sẽ trở nên rộng hơn với cách sử dụng nội thất thông minh, lựa chọn vật liệu tối ưu về màu sắc. Chất liệu kính trang trí giúp không gian mở rộng, cùng các gam màu tươi sáng sẽ mang lại cảm giác dễ chịu ngay trong không gian nhỏ hẹp. Lưu ý chọn kính trang trí chất lượng, bề mặt sáng bóng tiêu chuẩn, không quá lóa. Thi công kính hoa văn theo các yêu chuẩn an toàn, bảo vệ người dùng và phù hợp với không gian nhà bếp tại thủ công glass. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết các giải pháp phù hợp.

admin