Bật mí hướng bàn làm việc đẹp cho tuổi quý sửu, ất mão, đinh mão

Hướng bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy cho các tuổi quý sửu, ất mão và đinh mão sẽ lần lượt được chúng tôi chia sẻ trong nội dung bài viết hôm nay. Nếu như các bạn quan tâm thì hãy dành thời gian tham khảo ngay nhé, biết đâu chúng sẽ góp phần giúp công việc của bạn được thuận lợi, sự nghiệp hanh thông hơn thì sao.

Hướng bàn văn phòng tuổi Quý Sửu 1973

Trước khi nói về hướng bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hướng đặt bàn thờ thần tài cho họ đã nhé. Vì đây cũng là một trong những yếu tố tiếp thêm may mắn cho họ đấy.

Theo đó, tuổi quý sửu nếu muốn có may mắn thì nên kê bàn thờ Thần Tài quay về hướng chính Nam của căn phòng.

Hướng bàn văn phòng tuổi Quý Sửu 1973
Hướng bàn văn phòng tuổi Quý Sửu 1973

Cò đối với hướng bàn làm việc, tuổi quý sửu 1973 hợp nhất với hướng đông (sinh khí), hướng đông nam (thiên y), hướng nam (phục vị), hướng bắc (diên niên).

Hướng bàn văn phòng tuổi Ất Mão 1975

Theo phong thủy, nếu bạn là người sinh năm ất mão 1975 thì công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến khi bàn ghế làm việc được đặt quay về các hướng đông bắc (diên niên), tây bắc (sinh khí), tây nam (thiên y) và tây (phục vị).

Sở dĩ những hướng trên được chúng tôi coi là hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975 vì họ thuộc mệnh trạch tây tứ mệnh. Đặt bàn ghế làm việc như vậy sẽ vừa hợp với năm sinh, vừa hợp với cung mệnh của chính họ và dĩ nhiên như vậy sẽ rất là tốt rồi.

Hướng bàn văn phòng tuổi Đinh Mão

Hướng bàn văn phòng tuổi Đinh Mão
Hướng bàn văn phòng tuổi Đinh Mão

Do khuôn khổ bài viết có giới hạn nên đinh mão là tuổi cuối cùng mà chúng tôi sẽ tư vấn hướng bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy cho họ. Các tuổi còn lại nếu quan tâm đến vấn đề này thì hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Vậy tuổi Đinh Mão hợp hướng nào? Vì người tuổi đinh mão thuộc mệnh trạch Đông Tứ Mệnh nên không có hướng đặt bàn ghế ngồi làm việc văn phòng nào hợp bắc các hướng: Bắc (bạn sẽ được sinh khí), đông (bạn sẽ được diên niên), đông nam (bạn sẽ được phục vị), cuối cùng là hướng nam (bạn sẽ được thiên ý).

Như vậy các bạn đã biết được tuổi quý sửu, ất mão, đinh mão hợp với hướng bàn làm việc nào nhất rồi phải không. Ngoài ra, bên cạnh việc chú ý đến hướng ngồi các bạn cũng cần chọn mua bàn ghế văn phòng có màu sắc, chất liệu và có kích thước bàn làm việc phù hợp với mệnh của mình nữa.

Nếu cần tư vấn mua bàn làm việc, các bạn có thể liên hệ 0934 583 888.

noithatduonggia