6 Cách bảo quản vải thun cotton

Của bền tại người đó là câu tục ngữ lâu đời của người Việt Nam. Vậy đối với vải thun thì sử dụng như thế nào để độ bền được kéo dài. Đồng phục Hưng Phú xin chia sẻ 6 cách bảo quản vải thun cotton

  1. Ngâm vải thun bằng chất làm mềm vải

Chuẩn bị một thau nước lạnh để ngâm sản phẩm, tránh sử dụng nước nóng. Sau đó, thêm khoảng 1/4 cốc nước chất làm mềm vải vào thau, rồi đặt vải thun hoặc quần áo vào bên trong, ngâm qua đêm và rửa lại bằng nước thường. Với cách làm này, bạn sẽ có được một sản phẩm có độ bền cao hơn so với sản phẩm thông thường khác. Việc ngâm với chất làm mềm vải còn giúp cho việc sản xuất áo thun đồng phục giá rẻ tphcm tại các xưởng may được thuận tiện hơn ở các khâu cắt, ráp.

  1. Sử dụng chất làm mềm vải thun trong máy giặt

Nên sử dụng nước lạnh hoặc ấm để giặt áo có chứa chất liệu thun cotton trong máy giặt, việc này tùy thuộc vào màu sắc của chiếc áo. Bạn hãy cẩn thận trong việc sử dụng nước ấm vì việc sử dụng nước nóng có thể làm màu sắc của chiếc áo mờ đi. Khi quá trình rửa đã bắt đầu, bạn đổ hai nắp nước làm mềm vải vào máy. Sau khi máy rửa đầy nước, ngừng máy và để máy ngâm quấn áo hoặc vải thun trong 2 giờ. Sau đó, khởi động lại máy và kết thúc chu kỳ.

Vải thun cotton

  1. Thêm quả bóng tennis vào máy giặt cùng với quần áo vải thun cotton.

Các quả bóng tennis sẽ giúp bạn làm mềm vải thun cotton khi bạn dùng máy sấy vải hoặc quần áo. Ngoài ra, việc quấn trái banh tennis vào quần áo thun sẽ giúp vải thun hoăc quần áo thun cotton của bạn sẽ được giặt đều hơn, sạch và mượt hơn so với sản phẩm khác.

  1. Sử dụng quả cầu sấy làm mềm vải thun cotton.

Những quả cầu sấy do Woolzies, Mister Steamy và Sparkle bán, sẽ giúp bạn làm mềm quần áo và loại bỏ độ cứng của quần áo thun cotton. Vì sản phẩm này không chứa các hóa chất độc hại nên  chúng thường được sử dụng nhiều lần trong máy giặt.

  1. Ngâm vải thun cotton của bạn với muối.

Chuẩn bị một thau đựng 1 lít nước lạnh hoặc ấm, sau đó thêm 1/2 chén muối vào vải cotton và quần áo hoặc là 1 chén muối cho khăn trải giường. Rồi ngâm từ hai đến ba ngày trước khi giặt . Bạn có thể thêm khoảng 1/4 tách chất làm mềm vải vào máy giặt để làm mềm thêm vải thun.

  1. Rửa bằng Giấm trắng loại bỏ chất bẩn trên vải thun

Bạn có thể loại bỏ xà phòng và chất bẩn tích tụ trên vải thun bằng chất liệu cotton bằng giấm trắng. Ngoài ra, bạn nên thêm 1/2 chén dấm trắng vào quần áo giặt trước khi chu kỳ giặt rửa cuối cùng để làm mềm vải. Bạn không nên sử dụng dấm màu sậm vì chúng có thể làm màu sắc của vải thun thêm dơ đi.

Đồng phục Hưng Phú là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, đồng thời cũng là xưởng may balo tphcm uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất nhiều mẫu mã đẹp, nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng. Với tiêu chí chất lượng là ưu tiên số một, Đồng phục Hưng Phú luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng là trên hết. Website công ty: https://www.dongphuchungphu.com

 

admin