5 ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc đẹp, hiện đại nhất 2018

Khách hàng đang phải đau đầu để tìm kiếm một mẫu thiết kế nội thất văn phòng tân tiến, thích hợp với đơn vị của mình. Đừng quá lo lắng, Phong cách Nội thất 365 sẽ giới thiệu đến các bạn 5 mẫu nội thất văn phòng được yêu thích nhất hiện nay, với các góc xếp phù hợp, có căn cứ khoa học, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách chỗ làm việc sảng khoái & tiện nghi và chuyên nghiệp nhất.

Những ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc đẹp, độc đáo

Thiết kế văn phòng theo kiểu năng động

Với những kiểu cách đặc biệt của mẫu thiết kế văn phòng này sẽ đem đến cho nhân viên một không gian làm việc mới, cùng đa dạng trải nghiệm thú vị và vô cùng độc đáo.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng làm việc sẽ được chia thành phong phú khu vực đảm bảo những công năng khác nhau, không những giúp mọi người dễ hỗ trợ công việc cho nhau mà còn có thể trao đổi thông tin với những thành viên khác.

Ngoài ra, những chiếc ghế làm việc văn phòng được thiết kế theo hình màu xanh lá cây, mang lại cảm nhận êm ái, tràn đầy năng lượng trong những giờ làm việc tại công ty, xua tan những căng thẳng, mệt mỏi, stress do áp lực công việc, cuộc sống, các mối quan hệ xã hội.

Thiết kế phòng làm việc thúc đẩy hoạt động tích cực

Đây là mẫu thiết kế văn phòng đẹp mang đặc trưng hiện đại & sáng tạo, là mẫu được ưa thích nhất hiện tại, mang lại chỗ làm việc trẻ trung, với thiết kế mở. Bởi vậy, mà nhân viên khi làm việc luôn cảm thấy thích thú và thoải mái, kiểu dáng thiết kế này thích hợp với những công ty hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, nghệ thuật.

Thiết kế thi công văn phòng làm việc theo kiểu tư vấn

Thiết kế thi công văn phòng làm việc theo kiểu tư vấn
Thiết kế thi công văn phòng làm việc theo kiểu tư vấn

Kiểu thiết kế văn phòng này mang đặc trưng hiện đại, tư vấn tốt cho mục tiêu làm việc nhóm, mỗi nhóm sẽ có không gian riêng dùng làm việc cùng nhau mà chẳng sợ làm ảnh hưởng đến người khác, nhóm khác. Theo đó, những thành viên trong nhóm sẽ dùng chung một bàn làm việc có kích cỡ lớn để thúc đẩy sự tương tác tối đa trong công việc.

Thiết kế thi công văn phòng làm việc theo kiểu sáng tạo

Ngay từ trong chính tên gọi đã thể hiện mục tiêu của loại văn phòng này, giúp nhân viên có không gian làm việc riêng tư, vừa có thể trao đổi với những người xung quanh, do đó sẽ góp phần nâng cao năng suất và hiệu suất công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo không gian riêng tư

Một trong các mẫu thiết kế văn phòng tiên tiến nhất bây giờ, được phong phú doanh nghiệp “hưởng ứng”  đó là kiểu văn phòng khép kín. Hội tụ những đường cong mềm mại sẽ xua tan chỗ làm việc cứng nhắc, kiểu thiết kế phòng làm việc này còn giúp các nhân sự trong công ty tập trung hơn trong công việc, tạo ra thành quả cao.

Trên đây làm 5 ý tưởng thiết kế văn phòng các bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, để biến những ý tưởng trên thành dự án thực tế, một không gian làm việc lý tưởng thì chúng ta cần phải chọn được công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp.

noithatduonggia