5 mẫu lư đồng thờ cúng đẹp nên tham khảo

Các mẫu bộ lư đồng thờ cúng 2019 hiện đang rất đa dạng. Tết sắp đến, các xưởng gia công đồ đồng thờ cúng lại hoạt động với công suất gấp đôi. Nhiều người lựa chọn cũng “hoa mắt” vì sản phẩm nào cũng đẹp. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những mẫu lư đồng đẹp nhất để quá trình chọn lựa trở nên dễ dàng hơn nhé.

Bộ lư đồng mạ vàng

Đây là đồ đồng mỹ nghệ thờ cúng loại cao cấp. Giá thành đắt nhưng vô cùng đẹp, sang trọng và dùng bền theo thời gian. Các loại đỉnh đồng, đồ đồng thờ cúng khác quý vị sẽ phải đánh bóng vào hàng năm. Riêng với đồng mạ vàng chỉ cần giặt khăn sạch, chùi qua là lại bóng loáng nhé. Có thể ban đầu sẽ đầu tư một số tiền lớn nhưng dùng lâu lại rất tiện lợi, không phải di chuyển và bảo dưỡng quá nhiều lần.

Bộ lư đồng đen hun giả cổ

Với những nhà theo phong cách cổ điển thì sản phẩm này mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Xét theo gốc độ thờ cúng thì các loại đồ đồng đều mang lại giá trị tốt. Vấn đề của chúng ta là chọn đồ đồng gia công bằng tay và theo các hình thức gia công phù hợp mà thôi. Đồng hun giả cổ là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Vừa mang lại nét truyền thống, lại đảm bảo đạt thẩm mỹ và cũng không kỳ công trong việc đánh bóng hàng năm.

Bộ lư đồng khảm ngũ sắc

Đây mới chính là những sản phẩm xuất sắc nhất cho những người có xu hướng hoài cổ. Nghệ thuật đúc đồng, chạm khắc khảm nạm này đạt đến độ tinh vi cực cao. Ngày xưa chỉ có vua chúa, bậc quan lại trong triều mới có thể sử dụng. Ngày nay chúng đại trà hơn và được mọi gia đình có điều kiện, đầu tư lư đồng mua và sử dụng. Bạn nên nghiên cứu về đồ đồng khảm ngũ sắc để mua nhé. Đồng đỏ, đồng đen, đồng xanh, vàng và bạc được chi tiết hóa với những đường nét vô cùng tinh tế trên một sản phẩm.

Đỉnh đồng khảm tam khí

Nhẹ nhàng hơn, màu sắc cũng ít hơn. Chỉ là đồng xanh, đồng đỏ và bạc. Sản phẩm đã trở thành những đồ thờ cúng kinh điển. So với khảm ngũ sắc, đồng hun giả cổ thì khảm tam khí vẫn được nhiều người mua và sử dụng hơn. Hiện chúng tôi đang cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm này. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự trợ giúp tốt nhất về tư vấn mua lư đồng, đồ đồng thờ cúng các loại nhé. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

  • CN1: Đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ khu A – số 57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • CN2: Đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ KCN – Đ.57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • CN3: Đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ 9 B1 – đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • CN4: Đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ số 845 – đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • CN5: Đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ KCN – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.

Quý vị cũng có thể thông qua hotline, website để chat, email trực tiếp với chúng tôi thông qua dongmynghe.com.vn

Tạm kết

Chúng tôi hy vọng bài viết đã mang đến cho quý vị và các bạn những thông tin bổ ích nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục với nhiều chuyên mục đồ đồng thờ cúng khác từ kinh nghiệm mua cho đến giá thành. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được đồ thờ cúng bằng đồng ưng ý cho mua Tết Nguyên Đán sắp tới.

 

 

 

 

admin