1001 Lý do nhiều người lựa chọn thay ắc quy xe điện tại Tân Mai Battery

Kiểm tra và thay ắc quy khi có dấu hiệu bị hỏng rất quan trọng. Ngoài giúp bạn tránh được các rủi ro khi đi trên đường, còn giúp bảo vệ tuổi thọ của xe điện. Tuy nhiên với rất nhiều đơn vị sửa chữa xe điện như hiện nay để yên tâm về chất lượng, độ bền của ắc quy việc tìm đúng địa chỉ thay ắc quy uy tín rất quan trọng. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thay ắc quy xe điện tại Tân Mai Battery? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Tân Mai Battery luôn mang đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Xe điện Tân Mai luôn thấu hiểu những gì tốt nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cho nên luôn khắc phục mọi sự cố xe điện của ạn gặp phải. Đồng thời không làm bạn mất thời gian chờ đợi thay ắc quy như ở một số đơn vị khác.

Xe điện Tân Mai luôn làm bạn hài lòng về chất lượng ắc quy sau khi thay

Đặt chữ “tín” lên hàng đầu trong kinh doanh, chính vì vậy Xe điện Tân Mai luôn cam kết thay đúng ắc quy chính hãng, mới 100%. Chúng tôi nói không với các loại ắc quy không rõ nguồn gốc, xuất xứ có chất lượng kém làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Cho nên, lựa chọn dịch vụ thay ắc quy tại Xe điện Tân Mai luôn làm bạn vô cùng yên tâm.

Xe điện Tân Mai mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành vô cùng uy tín

Nhằm giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm sau khi dùng sản phẩm, cũng như nếu gặp phải các rủi ro trong quá trình sử dụng. Xe điện Tân Mai mang đến chính sách bảo hành vô cùng uy tín lên đến 14 tháng. Cho nên trường hợp ắc quy của bạn bị hỏng, nhưng vẫn còn thời gian bảo hành sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ và phục vụ chu đáo nhất. Đặc biệt, Xe điện Tân Mai còn hoàn lại 100% số tiền cho khách hàng nếu như cảm thấy không hài lòng với ắc quy được thay.

Xe điện Tân Mai với chính sách bảo dưỡng cực hấp dẫn

Lựa chọn dịch vụ thay ắc quy xe điện Tân Mai, khách hàng còn nhận được chính sách bảo dưỡng cực kỳ hấp dẫn. Đó chính là sau khi thay ắc quy mới cho xe điện, bạn sẽ nhận được chính sách bảo dưỡng xe điện 1 năm hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn không phải đơn vị sửa chữa nào cũng có được điều này đâu nhé!.

Xe điện Tân Mai luôn nhiệt tình tư vấn và phục vụ khách hàng chu đáo

Tân Mai Battery là một trong những đơn vị sửa chữa, thay ắc quy xe được được rất nhiều khách hàng đánh giá rất tốt. Bên cạnh chất lượng ắc quy tốt, khách hàng còn luôn được nhân viên tại Tân Mai phục vụ nhiệt tình. Đồng thời luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn lựa chọn được hãng ắc quy tốt nhất dành cho xe điện của mình.

Xe điện Tân Mai mang đến cho khách hàng giá thành thay ắc quy rẻ nhất

Với nguồn ắc quy nhập khẩu trực tiếp và không phải thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Cho nên khi lựa chọn thay ắc quy xe điện tại Tân Mai, khách hàng không cần phải lo lắng về giá thành sau khi thanh toán. Đảm bảo giá thành dịch vụ thay ắc quy tại Tân Mai luôn rẻ hơn so với các đơn vị sửa chữa khác.

Tạm kết

Lựa chọn đơn vị sửa chữa uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng, độ bền của ắc quy. Do đó, nếu xe điện của bạn bị hỏng hay cần thay ắc quy mới, hãy liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai. Hoặc bạn có thể truy cập ngay website https://thayacquyxedapdien.com. Tất cả mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ, giá thay ắc quy xe điện sẽ được nhân viên chúng tôi cung cấp chi tiết nhất.

admin